Ông chủ Hoa Sen: ‘Hơn 20 năm đi đòi nợ, giờ cũng phải lên núi nghỉ’

Tại ĐHCĐ thường niên 2019, ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen, chia sẻ thẳng thắn về chuyện kinh doanh của doanh nghiệp cũng như quyết định lên núi ở ẩn của mình. Sáng 14/1 Tập đoàn Hoa Sen HSG+0.0% (HSG) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên để thông qua tình hình kinh […]

Bất ngời với ứng dụng inox tấm 316 trong ngành ô tô

Các ứng dụng inox tấm 316 trên thị trường hiện nay là rất lớn, được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đặc biệt nhất phải kể đến là ngành sản xuất ô tô, một trong những ngành yêu cầu cao vật liệu hình thành.

Xu hướng sử dụng tấm inox 316 trong ngành kiên trúc

Xu hướng phổ biến nhất hiện nay được áp dụng trong kiến trúc, xây dựng đó chính là sử dụng thép không gỉ trong các ứng dụng đặc biệt nhất là tấm inox 316. Vậy ưu điểm của vật liệu này ra sao? và bảng báo giá tấm inox 316 ra sao?

Khám phá ứng dụng thép tấm inox 316 trong ngành hóa học

Các báo giá thép tấm inox 316 luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt nhất phải kể đến đó là ngành hóa chất, chế biến và các ngành công nghiệp dầu khí.

Lựa chọn thép tấm inox nào làm dụng cụ dao, kéo

Một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến và dễ dàng nhìn thấy nhất của các loại thép không gỉ nói chung và thép tấm sus 316 nói riêng đó chíng là các đồ dùng nhà bếp và nhất là dao kéo. Mặc dù thực tế trên thị trường báo giá thép tấm sus […]

Xu hướng sử dụng thép tấm 316 trên thị trường hiện nay

Thép tấm 316 đã và đang là một phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay chính vì vậy báo giá các mặt hàng như cuộn, ống, hộp vê, la, láp,…đặc biệt nhất phải kể đến báo giá thép tấm 316 luôn nhận được sự quan tâm rất lớn.

Khám phá ứng dụng inox tấm 316 trong đời sống

Mặc dù trên thị trường hiện nay có hơn 150 loại inox tấm khác nhau nhưng có thể khẳng định rằng inox tấm 316 là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua mặc dù báo giá inox tấm 316 so với các sản phẩm khác trên thị trường là khá cao.

Nên lựa chọn vật liệu inox nào dùng làm thiết bị pha chế

Tấm thép không gỉ 316 giá tốt là một phần không thể thiếu để làm các thiết bị pha chế có gia nhiệt và làm lạnh, bởi bên cạnh khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau và còn rất nhiều ưu điểm vượt trội […]

Tại sao nên lựa chọn inox 316 ứng dụng làm lan can ven biển

Một trong những ứng dụng dễ dàng tìm thấy nhất của thép tấm inox 316 giá tốt đó chính là ứng dụng làm lan can, cầu thang đặc biệt sử dụng ở ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như trong hàng hải.

Lựa chọn vật liệu phù hợp cho tủ lạnh inox công nghiệp

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của các ứng dụng thép tấm sus 316 giá tốt trong đời sống hàng ngày đặc biệt nhất phải kể đến đó là vật liệu quan trọng dùng để làm tủ lạnh công nghiệp, tủ mát, tủ cấp đông thường xuyên được sử dụng trong […]