Bề mặt 2B

Bề mặt bóng

Bề mặt xước

Bề mặt màu

Yêu cầu báo giá

Tấm inox 201 giá thấp nhất tại Miền Nam

Cùng với các sản phẩm của inox 201 như: hộp, ống, vê, láp, cuộn,…thì tấm inox 201 được biết đến là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các ứng dụng của loại sản phẩm này trong đời sống hàng ngày cũng như trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng như: sản xuất hàng loạt các thiết bị gia dụng, bao gồm bồn rửa, nồi, chén, bát, dụng cụ nấu ăn, máy giặt, cửa sổ và cửa ra vào. Ngoài ra còn được sử dụng trong trang trí ô tô, kiến ​​trúc, trang trí, xe kéo và kẹp…nhờ những đặc điểm tính chất nổi bất và thêm vào đó là giá thành tương đối vì vậy xu hướng sử dụng sản phẩm này đang ngày càng tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Công ty Inox Tân Sơn chuyên nhập khẩu và phân phối tấm inox 201 với đầy đủ các bề mặt từ trang trí cho đến công nghiệp như: No.1, 2B, BA, HL, No.4, No.8,…đa dạng độ dày, quy cách yêu cầu. Cam kết, hàng nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đáp ứng chứng từ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo giá bán tại Inox Tân Sơn là thấp nhất tại Miền Nam hiện nay.

Lợi ích khi mua tấm inox 201 tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tại Inox Tân Sơn, tất cả các sản phẩm inox đều được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất inox hàng đầu trên thế giới như:

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Như đã nêu ở trên, tất cả các sản phẩm của Inox Tân Sơn đều được nhập khẩu chính hãng do đó chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q và cả Quatest 3 (nếu cần).

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Hiện nay, công ty đang phát triển các dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng và nhất là dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khác vui lòng liên hệ: 

Yêu cầu báo giá

1.Logo Tân Sơn

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương