Tấm inox xước 304/304L, 316/316L, 201 giá cực hấp dẫn tại Tp.HCM

Ngày nay, thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp sản xuất mà còn trong nội thất – ngoại thất. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vẻ đẹp của ngôi nhà, phòng khách, khu vườn sân vườn ngày càng được chú ý. Với ưu điểm là độ bóng, tính thẩm mỹ và độ bền cao chính vì vậy xu hướng sử dụng tấm inox xước các loại  304/304L, 316/316L, 201 ngày càng tăng cao.

Nếu bạn đang có thắc mắc hay có nhu cầu mua tấm inox xước 304/304L, 201, 316/316L hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Inox Tân Sơn chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm tấm inox các loại đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách với mức giá cực hấp dẫn trên thị trường.

Lợi ích khi mua tấm inox xước tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm tại Inox Tân Sơn đều được nhập khẩu chính hãng 100% trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Chính vì hàng hóa được nhập khẩu chính hãng do đó Inox Tân Sơn có thể đáp ứng đầy đủ các loại chứng từ C/O, C/Q và Quatest, Mill Test (nếu cần).

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng, Công ty Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tân nơi, các chính sách đổi trả hàng linh hoạt,…