Láp inox 201 giá rẻ tại TP.HCM

Láp inox 201 hiện đang là sự lựa chọn sử dụng trong rất nhiều các công trình, dự án hiện nay không chỉ vì mức giá thành thấp mà còn nhờ vào các đặc điểm, tính chất hết sức nổi bật như: khả năng chống gỉ trong môi trường kháng nhẹ, độ bền và độ cứng cao khi ở nhiệt độ thấp, có thể hàn, gia công với nhiều phương pháp khác nhau,…do đó nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng cao.

Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn là nhà cung cấp láp inox 201 nhập khẩu chính hãng từ: Ấn Độ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,…với chứng từ C/O, C/Q rõ ràng. Sản phẩm láp inox 201 tại Inox Tân Sơn có đầy đủ chủng loại, quy cách, đường kính từ: Ø3 – Ø450 với mức giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi mua láp inox 201 tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm tại Inox Tân Sơn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới tại: Ấn Độ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Để đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100%, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q yêu cầu cho quý khách

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Với mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Inox Tân Sơn hiện đang có các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, bán hàng, giúp vận chuyển và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khác vui lòng liên hệ: 

Yêu cầu báo giá

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương