Viraj Stainless Steel

Inox Viraj

Trong 20 năm, Viraj đã có sự hiện diện trên toàn thế giới khi hoạt động tại hơn 90 quốc gia, doanh thu hơn 1,5 tỷ USD.

Được trang bị công nghệ và trang thiết bị hiện đại, Viraj cung cấp rất nhiều loại inox chất lượng cao trong hai thập kỷ, Viraj Profiles Limited đã nổi lên là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm thép không gỉ lớn trên toàn cầu.

Ngày nay Viraj là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu lớn nhất các sản phẩm thép không gỉ lớn trên thế giới. Với doanh thu 1,5 tỷ USD, công ty đang xuất khẩu các sản phẩm thép không gỉ ( Dây thanh , Dây điện , Dây hàn , Mặt bích , Chốt , … ) đến hơn 1300 khách hàng có trụ sở trên 90 quốc gia trên khắp 6 châu lục. Với công suất hơn 528.000 tấn mỗi năm, công ty sản xuất hơn 50.000 SKU ở các cấp độ khác nhau như Austenitic, Ferritic, Martenistic, Duplex và Electrode với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Năng lực cốt lõi của Viraj nằm ở các cơ sở sản xuất tích hợp cho phép nó đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.  

  • Viraj bắt đầu hoạt động cửa hàng nóng chảy đầu tiên vào năm 1992, mặc dù việc sản xuất thép không gỉ lần đầu tiên bắt đầu vào năm 1995.
  • Trong cùng năm đó, bộ phận mặt bích đã được thành lập, cũng như việc sản xuất các thanh sáng để xuất khẩu.
  • Vào năm 2000, công ty đã đa dạng hóa hơn nữa, với việc bổ sung bộ phận hồ sơ, từ đó 99% sản phẩm được xuất khẩu cho khách hàng quốc tế.
  • Một năm sau, bộ phận Dây được thành lập và cũng có thêm một cửa hàng tan chảy thứ hai được thực hiện.
  • Các hoạt động xuất khẩu của công ty trở nên thịnh hành đến mức nó gia nhập Liên đoàn các tổ chức xuất khẩu Ấn Độ trong cùng năm.
  • Năm 2006, Viraj đã mở rộng danh mục các giải pháp thép không gỉ của mình hơn nữa, tích hợp một bộ phận dây buộc và một bộ phận thanh dây vào các cơ sở của nó.
  • Các hoạt động đáng chú ý của công ty đã thu hút sự chú ý ngày càng tăng. Năm 2007, Viraj được xếp hạng là nhà sản xuất các sản phẩm thép không gỉ nổi tiếng thứ năm trên thế giới, nhảy lên vị trí thứ ba chỉ một năm sau đó.

Theo đúng cam kết đối với các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, Viraj vận hành các cơ sở được hoàn thiện với các công nghệ tiên tiến, để tạo ra một loạt các giải pháp thép không gỉ. Tốc độ vượt trội mà công ty đã tăng trưởng không dừng lại trong những năm gần đây – năm 2012 chứng kiến ​​sự ra mắt của một đơn vị sản xuất mới trong bộ phận dây điện, trong khi một nhà máy cán hoàn toàn tự động bắt đầu hoạt động vào năm 2014, được bổ sung bằng việc thành lập Trạm vận chuyển hàng hóa container của công ty (CFS) tại cảng JNPT Nhava Sheva cùng năm.

Các sản phẩm thép không gỉ của Viraj thấy ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp chế biến thực phẩm, nồi hơi, bình chịu áp lực, đóng tàu, đường ống dẫn dầu, cơ sở hóa dầu, dự án xây dựng và dụng cụ phẫu thuật – trong số nhiều phương tiện sử dụng khác. Viraj cũng hoạt động như một trong những nhà sản xuất mặt bích thép không gỉ lớn nhất thế giới, điều này đã dẫn đến danh tiếng đáng tin cậy của công ty là nhà cung cấp mặt bích hàng đầu cho các ứng dụng hàng hải. Mỗi phạm vi sản phẩm này đều được hoan nghênh trên toàn thế giới, được sản xuất tại một địa điểm có năm lò cảm ứng trong xưởng nấu chảy, cũng như mức độ tự động hóa cao trong suốt.

Đó là sự kết hợp mạnh mẽ của các đặc điểm và chiến lược đã dẫn đến vị trí nổi bật mà Viraj thích quốc tế ngày nay. Sức mạnh chính của Viraj nằm ở mức độ cam kết mạnh mẽ đối với khách hàng. Thành công của nó đã được thực hiện nhờ lòng trung thành được thể hiện bởi các khách hàng trên toàn thế giới, vì vậy việc duy trì mối quan hệ chặt chẽ với họ và nhấn mạnh sự tập trung mạnh mẽ của khách hàng vẫn có tầm quan trọng quan trọng đối với công ty ngay cả hôm nay và trong tương lai. Tương tự, cấu trúc quản lý tinh gọn đã hợp lý hóa và đơn giản hóa hoạt động và điều phối một doanh nghiệp có quy mô này – điều này cũng tạo điều kiện cho việc ra quyết định nhanh chóng. Sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ của công ty được kết hợp với danh mục sản phẩm cực kỳ lớn bao gồm một loạt các ứng dụng công nghiệp. Trong nhiều trường hợp,

Ở đây tại Viraj, chúng tôi tạo ra các ứng dụng cho cuộc sống. Một trách nhiệm nhắc nhở chúng tôi sử dụng các quy trình cửa hàng nóng chảy rất tiên tiến và chất lượng cao cấp bằng thép không gỉ. Với đặc điểm này, các sản phẩm của chúng tôi có hơn 92 chứng nhận và phê duyệt từ các cơ quan quản lý khác nhau trên toàn cầu. Kinh nghiệm này cùng với kiến ​​thức thu được, giúp chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chất lượng phát triển nhất của khách hàng.