Xe nâng điện Heli đại diện cho xe nâng điện thế hệ mới

Lợi ích của xe nâng điện Heli trong công việc nâng hạ cuộn inox 304

Xe nâng điện Heli là dòng xe nâng điện hiện đại nhất, ứng dụng những công nghệ thiết kế mới nhất nhưng lại không quá phức tạp cho người sử dụng. Ai cũng biết rằng xe nâng điện có khả năng leo dốc, hoạt động trên mọi địa hình và phối hợp các bộ phận vô cùng linh động. Nhưng dòng xe này còn làm tốt hơn, đặc biệt trong vai trò nâng hạ cuộn inox 304.

 

Lợi ích sử dụng xe nâng điện Heli nâng hạ cuộn inox 304

Lợi ích sử dụng xe nâng điện Heli nâng hạ cuộn inox 304

1. Giới thiệu chung dòng xe nâng điện Heli

Thông số kỹ thuật

 • Tải trọng cho phép : 1 tấn đến 2.5 tấn
 • Tâm tải trọng: 500mm
 • Thiết kế buồng lái: ngồi lái
 • Dung lượng bình ắc quy: 48V/600Ah
 • Bình điện được sử dụng hiệu FAAM
 • Nguồn xuất xứ: Trung Quốc
Xe nâng điện Heli đáp ứng mọi loại địa hình

Xe nâng điện Heli đáp ứng mọi loại địa hình

Sử dụng xe nâng điện Heli trong công việc nâng hạ cuộn inox 304

Dòng xe nâng Heli ngồi lái, tải trọng từ 1 tấn và tối đa đến 2.5 tấn có cấu tạo sử dụng motor di chuyển và dùng động cơ điện xoay chiều AC để nâng hạ. Cấu tạo máy không sử dụng chổi than, hoạt động với công suất lớn nhưng lại tiết kiệm năng lượng. Có thiết kế một  màn hình hiển thị LCD giúp tài xế dễ dàng quan sát khi lái xe làm việc nâng hạ cuộn inox 304. Thao tác của các nút bấm cũng nhanh, gọn, tinh giản và dễ sử dụng. Sự ra đời của dòng xe này là một phát kiến an toàn và tiện nghi cho ngành công nghiệp tại các doanh nghiệp lớn, nhỏ của Việt Nam.

Khung nâng phía trước được thiết kế với góc nhìn rộng, bao quát toàn bộ và được chế tạo từ thép có cường độ cao, sức chịu lực bền. Vì thế có thể vận chuyển cuộn inox 304 trong những điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn không làm giảm đi năng suất lao động.

Nồng độ khí thải vô cùng sạch, bảo vệ môi trường cao. Phát ra tiếng động nhỏ, không quá khó chịu, không gây cháy nổ trong sản xuất nhiên liệu.

2. Các dòng xe nâng Heli chạy điện hỗ trợ công việc nâng hạ cuộn inox 304 tốt nhất

2.1. Xe nâng điện ngồi lái, tải trọng tối đa 1.5 tấn

Thông số kỹ thuật

 • Tải trọng cho phép : 1 tấn đến 1.5 tấn
 • Tâm tải trọng: 500mm
 • Chiều cao nâng cho phép: 3 mét đến 6 mét
 • Thiết kế buồng lái: ngồi lái
 • Dung lượng bình ắc quy: 48V/400Ah
 • Bình điện được sử dụng hiệu FAAM
 • Nguồn xuất xứ: Trung Quốc
Xe nâng điện Heli đại diện cho xe nâng điện thế hệ mới

Xe nâng điện Heli đại diện cho xe nâng điện thế hệ mới

Lợi ích sử dụng xe nâng Heli 1.5 tấn chạy điện  trong việc nâng hạ cuộn inox 304

Sử dụng xe dòng nâng điện Heli cho quá trình vận tải, nâng hạ cuộn inox 304 với quãng đường ngắn hơn nhưng bộ phận động cơ lại nhanh nhạy hơn gấp 1.5 lần. Áp dụng hệ thống bo mạch Curtis từ USA hiện đại nhất trong tất cả các dòng sản phẩm xe nâng điện. Thiết kế máy cũng không quá cầu kỳ, dễ bảo trì và sửa chữa, có thể mang máy đến những công trình ở xa doanh nghiệp vì máy khá nhỏ gọn.

Bộ điều khiển thông minh có khả năng tự bảo vệ cùng với màn hình thông tin rõ nét, người sử dụng có thể am hiểu và quan sát mọi thông số khi có lỗi xảy ra trong quá trình vận hành. Hệ thống cảm biến được ứng dụng gần như trong mọi bộ phận của xe từ thắng xe đến cảm biến tải trọng quá mức cho phép, rồi cảm biến tín hiệu thủy lực. Có thể nói bất kỳ một sự tác động tiêu cực nào đến hoạt động của xe bạn cũng có thể phát hiện và điều chỉnh được ngay.

Cả một ngày làm việc, với nhiệm vụ nâng hạ cuộn inox 304 thì chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng thiếu hụt pin. Thiết bị bình sạc rời sẽ rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Chắc chắn thì không thể thiếu điểm cộng to lớn của thiết kế xe nâng Heli tải trọng 1.5 này đó chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành, dễ mang đi.

2.2. Xe nâng Heli tải trọng lớn – 2.5 tấn dùng điện

Xe nâng điện Heli 2.5 tấn vận chuyển inox nhanh gọn

Xe nâng điện Heli 2.5 tấn vận chuyển inox nhanh gọn

Thông số kỹ thuật

 • Tải trọng cho phép: từ 2 đến 2.5 mét
 • Độ cao xe có thể nâng: 3 mét đến 6 mét
 • Tâm tải trọng: 500mm
 • Dung lượng bình ắc quy sử dụng: 48V/600Ah

Lợi ích sử dụng trong việc nâng hạ cuộn inox 304

Sự tiện nghi đầu tiên xe nâng Heli với mức tải trọng tối đa 2.5 mét hỗ trợ cho công việc nâng hạ khối inox 304 là trang bị hệ thống giao tiếp siêu thông minh. Đây là hệ thống mang tên CANbus tiết kiệm dây dẫn cùng với vận tốc truyền dữ liệu bằng tốc độ ánh sáng. Sự thông minh, tiên tiến của nó biểu hiện qua việc khắc chế và hồi phục khi có lỗi xảy ra, đây là điểm ưu việt hơn loại xe nâng điện Heli tải trọng nhỏ.

Tiết kiệm năng lượng từ hệ thống đèn chiếu công nghệ LED lên đến 80% so với đèn Neon được sử dụng ở hầu hết các dòng xe nâng điện khác. Đèn LED cũng có cường độ chiếu sáng tốt hơn, có thể làm việc ngay trong trời tối, hơn nữa độ bền cũng cao hơn.

Vẫn có sự hiện diện của các bộ phận cảm ứng, tuy nhiên với xe nâng Heli 2.5 tấn lại được thiết kế khoa học hơn. Điểm cuối cùng và cũng là ưu điểm lớn nhất của loại xe này là tải trọng cho phép tận 2.5 tấn, vô cùng lớn, một lần có thể vận chuyển được cả khối inox khổng lồ, thời gian hoàn thành công việc được rút gọn.

Không ngoa khi mệnh danh xe nâng điện Heli đang dẫn đầu trong thị trường máy công nghiệp cả về kiểu dáng lẫn tính năng. Cuộn inox 304 giờ đây chỉ là chuyện nhỏ với xe nâng nâng điện Heli vì Heli còn có thể làm được nhiều hơn thế.

Thông tin website mua xe nâng điện : https://vietnhat.net.vn/