Các loại inox 304 hiện nay là gì? – Nên mua inox 304 ở đâu?

Inox 304 có rất nhiều tính năng vượt trội, sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Hơn thế nữa nhằm phát huy đặc tính nổi bật và ứng dụng cho các ngành nghề, lĩnh vực cụ thể người ta đã tạo ra các loại inox như: 304N, 304L, 304LN,…Vậy đặc điểm của các loại inox này là gì? và nên mua inox 304 ở đâu là tốt nhất?

Các loại inox 304 và ứng dụng:

 

Loại InoxĐặc tính

Công dụng

304L

giống thành phần inox 304 nhưng hàm lượng Cacbon thấp, có khả năng chống ăn mòn tinh giớiGia công các thiết bị: ống trang trí nội thất, vòi tắm, chậu rửa, bình nóng lạnh, nồi đun sôi, linh kiện xe máy, thiết bị y tế, vật liệu trang trí cao ốc…

304LN

là inox 304L nhưng có hàm lượng Nitơ thấp, độ bền kéo và khả năng chống ăn mòn cao hơn 304 một bậcdùng làm bể chứa nước của lò sưởi, các thiết bị trao đổi nhiệt, bồn hóa chất.

304N1, 304N2

hàm lượng S & Mn thấp, được thêm nguyên tố N nhằm bảo vệ khi độ dẻo giảm, tăng độ bền, đồng thời làm cho vật liệu nhẹ hơn.ứng dụng trong ngành hóa chất, đèn đường, bồn nước, ống nước, hay dùng làm vật liệu kết cấu

304J1

bổ sung thể Cu nên có khả năng kháng khuẩn, khả năng tạo hình và khả năng dập sâuứng dụng cho các sản phẩm yêu cầu đảm bảo tính vệ sinh, làm bình giữ nhiệt, bồn rửa, dụng cụ bếp có đáy sâu, thiết bị cung cấp thực phẩm, sản phẩm yêu cầu dập ly tâm.

Ngoài ra còn có các loại inox 304Cu; 304H, M, S ; 304HA, HC, HD, HN ;…

Mua inox 304 ở đâu?

Inox Tân Sơn chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu inox

Inox Tân Sơn chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu inox

Dựa theo bảng trên có thể thấy inox 304 có rất nhiều loại khác nhau mỗi loại có các đặc điểm, ứng dụng riêng, vì vậy người mua nên tìm hiểu kỹ và nắm rõ trước khi mua. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu mua inox 304 hãy liên hệ với Công ty Inox Tân Sơn, chúng tôi là công ty hàng đầu thị trường hiện nay trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu inox, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng, đầy đủ chứng từ C/O, C/Q. Inox Tân Sơn luôn cập nhật báo giá cho khách hàng, cam kết bán mới mức giá tốt nhất Miền Nam.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn/
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.