Tại sao giá tấm thép không gỉ 316 là khá cao nhưng vẫn được ưa chuộng

Tại sao giá tấm thép không gỉ 316 là khá cao nhưng vẫn được ưa chuộng sử dụng

Có thể nói, nguyên liệu thép không gỉ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay mặc dù giá thành của chúng là khá cao cụ thể như giá tấm thép không gỉ 316, nhưng nhờ vào các đặc điểm, tính chất hết sức nổi bật đã giúp cho chúng là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua cho các công trình, ứng dụng.

Đặc điểm tấm thép không gỉ 316

Thép không gỉ 316

Thép không gỉ 316

Về thành phần hóa học tấm thép không gỉ 316 rất giống với tấm thép không gỉ 304, điểm khác biệt duy nhất đồng thời cũng tạo ra sự chênh lệch về giá tấm thép không gỉ 316 đó chính là hàm lượng Molypden được thêm vào làm tăng tính linh hoạt, khả năng chống ăn mòn trong các môi trường khắc nghiệt, đáng chú ý là trong môi trường có tính lưu huỳnh cao, hydrochloric, formic và tartaric nơi rỗ thường vẫn tồn tại.

Hơn thế nữa, tấm thép không gỉ 316 còn có đặc tính hình thành và dễ dàng hàn bởi tất cả các quy trình thương mại. Nếu rèn hoặc hàn búa, nó được khuyến khích để ủ sau khi thực hiện để giúp tránh ăn mòn, có thể làm việc tốt với các phương pháp gấp hoặc cuộn để chuyển đổi thành trong một số ứng dụng. Ngoài ra, một trong những ưu điểm góp phần làm cho giá tấm thép không gỉ 316 không thành vấn đề đối với người mua đó là do xu hướng giữ nhiệt tốt hơn 304 trong môi trường nhiệt độ cao. Không bị cứng bằng cách xử lý nhiệt, tuy nhiên thường làm lạnh các hợp kim đã chứng minh để tăng độ cứng và độ bền kéo.

Với những ưu điểm nổi bật vừa nêu trên đã giải thích phần nào lý do tại sao giá tấm thép không gỉ 316 trên thị trường có cao hay thấp thì vẫn không còn quá quan trọng đối với người mua. Chính vì vậy ngày ngay, các sản phẩm, công trình, dự án sử dụng tấm thép không gỉ 316 đã và đang xuất hiện với số lượng ngày càng tăng cao cụ thể như: Thiết bị dây truyền chế biến lương thực, thực phẩm, hàng hải, kiến ​​trúc ven biển, phụ kiện thuyền, công nghiệp khai thác đá và lọc nước, trao đổi nhiệt, máy bay phản lực bộ phận động cơ, ngành hóa chất, dược phẩm, dụng cụ phẫu thuật y tế, cấy ghép, công nghiệp giấy, thiết bị bay hơi, thiết bị lọc dầu, hệ thống dẫn nước, bộ lọc nước thải,…

Ứng dụng thực tế tấm thép không gỉ 316

Ứng dụng thực tế tấm thép không gỉ 316

Địa chỉ mua inox tấm 316

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cập nhật bảng báo giá tấm thép không gỉ 316, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, Inox Tân Sơn hiểu rằng chất lượng là vấn đề luôn được người mua quan tâm đến nhiều nhất. Do đó, tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Như đã nêu trên giá tấm thép không gỉ 316 đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn