Tình hình giá thép tấm sus 316 trên thị trường hiện nay

Nói đến thép tấm sus 316 người ta nghĩ ngay đến khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và còn rất nhiều các đặc tính nổi bật khác có thể ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau nên dù giá thép tấm sus 316 là khá cao so các mặt hàng cùn loạt khác nhưng nó vẫn rất được ưa chuộng và sử dụng.

Tổng quan thép tấm sus 316:

Giá thép tấm sus 316 trên thị trường là tương đối cao nhưng đi kèm theo đó là những ưu điểm, chất lượng mà nó mang lại đặc biệt là khả năng chống ăn mòn trong nhiều môi trường khắc nghiệt nhất, nguyên nhân là do hàm lượng molypden trong thành phần hóa học, cải thiện khả năng chống rỗ trong dung dịch ion Clorua và tăng cường độ bền ở nhiệt độ cao. Hơn thế nữa thép tấm sus 316 đặc biệt hiệu quả trong môi trường có tính axit, giúp bảo vệ chống lại sự ăn mòn gây ra bởi các axit sulfuric, hydrochloric, acetic, formic, tartaric, cũng như axit sulfat và clorua kiềm.

Do đó, nhiều người không còn quá quan tâm đến vấn đề giá thép tấm sus 316 có cao hay thấp bởi chất lượng mà nó mang lại cho các ứng dụng là rất cao bao gồm việc xây dựng các ống xả, bộ phận lò, bộ trao đổi nhiệt, bộ phận động cơ phản lực, dược phẩm và chụp ảnh, van và bộ phận bơm, xử lý hóa chất, thiết bị bay hơi, cũng như bột giấy, giấy và ngành chế biến dệt, bất kỳ bộ phận nào tiếp xúc với môi trường biển.

Ứng dụng thép tấm sus 316

Ứng dụng thép tấm sus 316

Bên cạnh đó nhằm phát huy những ưu điểm phù hợp cho từng loại ứng dụng nhất định, trong quá trình sản xuất người ta đã bổ sung hoặc giảm bớt một số thành phần hóa học trên cơ sở thép tấm sus 316 nhằm tạo ra nhiều loại mác thép khác mà nổi bật nhất phải kể đến thép tấm sus 316L. Đây là một phiên bản Carbon cực thấp của hợp kim thép 316, làm giảm thiểu lượng mưa cacbua có hại do kết quả của quá trình hàn, được sử dụng khi yêu cầu để đảm bảo khả năng chống ăn mòn tối đa.

Địa chỉ mua inox tấm 316

Thép tấm sus 316

Thép tấm sus 316

Nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá thép tấm sus 316, 316L và các mặt hàng khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, Inox Tân Sơn hiểu rằng chất lượng là vấn đề luôn được người mua quan tâm đến nhiều nhất. Do đó, tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Vốn dĩ giá thép tấm sus 316 đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn