Điều bạn nên biết về ứng dụng thép tấm 316 chính hãng

Được biết đến với khả năng chống ăn mòn và các yếu tố đặc biệt nổi trội khác, thép tấm 316 chính hãng là một lựa chọn phổ biến không thể bỏ qua hiện nay. Sản phẩm là một giải pháp tuyệt vời trong nhiều ngành vì nó có thể dễ dàng áp dụng.

Tổng quan thép tấm 316:

Thép tấm 316 chính hãng

Thép tấm 316 chính hãng

Điều đầu tiên khi nghĩ đến thép tấm 316 chính hãng đó loại thép không gỉ cao cấp, với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời nên nó có thể làm việc trong bất kỳ mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thêm vào đó là độ bền cao, có thể dễ dàng gia công, tạo hình, thực hiện tốt với bất kỳ phương pháp kỹ thuật hàn nào. Sau đây là những ứng dụng thực tế điển hình của thép tấm 316 chính hãng: 

– Như đã nêu trên với khả năng chống ăn mòn vượt trội, đây là vật liệu thích hợp nhất được sử dụng để làm đồ nội, ngoại thất hay các trang thiết bị làm việc trong môi trường biển, hàng hải bởi nó phải thường xuyên tiếp xúc với hỗn hợp của cả nước và muối.

– Cả bệnh nhân và bác sĩ đều hy vọng cho các ca phẫu thuật thành công, và một cách để đảm bảo thành công là sử dụng thép tấm 316 chính hãng để làm ghim, ốc vít, dụng cụ, trang thiết bị phẫu thuật,…thường sử dụng nó để tránh bị suy giảm hoặc phẫu thuật lại trong tương lai.

Thép tấm 316 chính hãng có vai trò quan trọng trong ngành chế biến lương thực, thực phẩm, việc nó có khả năng làm chệch hướng, không phản ứng với các thực phẩm có nghĩa rất lớn giúp không truyển mùi, vị, không gây ra độc tố, an toàn.

Ứng dụng thép tấm 316 chính hãng

Ứng dụng thép tấm 316 chính hãng

– Khi thiết kế, xây dựng điều quan trọng là lựa chọn vật liệu không chỉ vững chắc mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, sử dụng được lâu dài và thép tấm 316 chính hãng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu được đặt ra. Điều này cũng giải thích tại sao xu hưởng sử dụng chúng cho các ứng dụng ngày càng tăng cao.

Nên mua thép tấm 316 ở đâu

Trên thực tế, các ứng dụng của thép tấm 316 chính hãng là nhiều vô tận, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam. Chúng tôi có những lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu, chính hãng:

Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng.

  • Giá cực hấp dẫn

Do tình hình giá thép tấm 316 chính hãng vốn dĩ đã khá cao vì vậy Inox Tân Sơn không chắc chắc giá bán rẻ nhất hay thấp nhất nhưng cam kết là giá cực cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn