Có thể bạn chưa biết điều này về inox tấm 316 chất lượng

Mặc dù hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng inox tấm 316 ứng dụng trong các ngành nghề, lĩnh vực là rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết inox tấm 316 chất lượng là như thế nào? cũng như cách phân biệt nó với các sản phẩm khác trên thị trường ra sao?

Tổng quan inox tấm 316:

Inox tấm 316 chất lượng là một thép không gỉ Crom – Niken Austenitic có hàm lượng 2% đến 3% Molypden. Chính hàm lượng Molypden làm tăng khả năng chống ăn mòn, tăng khả năng chống rỗ trong dung dịch ion clorua và tăng cường sức mạnh ở nhiệt độ cao. Nó đặc biệt hiệu quả trong môi trường axit và phòng thủ chống lại sự ăn mòn gây ra bởi các Axit sulfuric, Hydrochloric, Acetic, Formic và Tartaric và cũng như Axit Sunfua và Clorua kiềm.  Hơn thế nữa inox tấm 316 chất lượng còn rất bền trong tự nhiên, dễ chế tạo, sạch sẽ, hàn và kết thúc, có khả năng chống lại các dung dịch của Bromua, Clorua, Axit Aulfuric, Iodua và Axit béo ở nhiệt độ cao hơn đáng kể.

Inox tấm 316 chất lượng

Inox tấm 316 chất lượng

Ứng dụng inox tấm 316 chất lượng là rất đáng kể trong sản xuất dược phẩm chính xác để ngăn chặn sự nhiễm bẩn kim loại quá mức, hay được sử dụng phổ biến trong việc làm phụ kiện trang sức, nội ngoại thất, xây dựng các ống xả, bộ phận lò, trao đổi nhiệt, bộ phận động cơ phản lực, thiết bị bay hơi, thiết bị xử lý hóa chất, dược phẩm và thiết bị chụp ảnh, van và các bộ phận bơm, xe tăng, bột giấy và giấy và dệt thiết bị chế biến và các bộ phận tiếp xúc với môi trường biển.

Khi nhắc đến inox tấm 316 chất lượng chúng ta không thể quên nhắc đến inox tấm 316L, đây là một phiên bản Carbon cực thấp của hợp kim thép 316. Hàm lượng Carbon thấp hơn trong loại này làm giảm lượng mưa Cacbua có hại trong quá trình hàn. Do đó, được sử dụng rất cần thiết khi hàn để đảm bảo rằng có khả năng chống ăn mòn tối đa.

Trong khi tương tự như loại 304, cả hai loại inox tấm 316 chất lượng và inox tấm 316L cho thấy dấu hiệu của khả năng chống ăn mòn tiên tiến và mạnh mẽ hơn và nhiệt độ cao hơn. Chúng cũng không cứng bằng cách xử lý nhiệt và có thể được hình thành, rút ra ngay lập tức.

Nên mua inox tấm 316 ở đâu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần thêm thông tin hay có nhu cầu mua inox tấm 316 chất lượng cũng như các sản phẩm khác, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam. Chúng tôi có những lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu, chính hãng:

Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng.

  • Giá cực hấp dẫn

Do tình hình giá inox tấm 316 chất lượng vốn dĩ đã khá cao trên thị trường chính vì vậy mặc dù Inox Tân Sơn không chắc chắc giá bán rẻ nhất hay thấp nhất nhưng cam kết là giá cực cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn