Cuộn inox 316/316L

Bề mặt No.1

Bề mặt 2B

Bề mặt bóng

Bề mặt xước

Yêu cầu báo giá

Cuộn inox 316/316L giá cạnh tranh nhất Miền Nam

Không phải ngẫu nhiên mà Cuộn inox 316/316L có mức giá khá cao trên thị trường nhưng vẫn được ưa chuộng phổ biến hiện nay, đó là nhờ vào các đặc điểm, tính chất hết sức nổi bật như: khả năng chống ăn mòn, ăn mòn rỗ ưu việt nhất, đặc biệt là bền ở nhiệt độ cao. Sản phẩm này được ứng dụng trong rất nhiều công trình, dự án quan trọng: đường ống nước, thiết bị sản xuất hóa chất, giấy, thuốc nhuộm, acid và phân bón, dùng làm các kết cấu cho vùng duyên hải, trong ngành công nghệ ảnh, công nghệ chế biến thực phẩm, lưới chống rỉ, thích hợp sử dụng trong các môi trường làm việc có yếu tố ăn mòn nhạy bén như môi trường chứa muối hay khí,…

Inox Tân Sơn đang là nhà nhập khẩu và phân phối cuộn inox 316/316L chính hàng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại, quy cách yêu cầu với các bề mặt: No.1, 2B, BA, HL, No.4, No.8,…đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi ích khi mua cuộn inox 316/316L tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tại công ty Inox Tân Sơn, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ những nhà máy lớn nhất trên thế giới: Posco, Hyundai, Columbus, AcerInox, Bahru, OutoKumpu…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Như đã nêu trên, chính vì tất cả các sản phẩm của Inox Tân Sơn đều được nhập khẩu chính hãng do đó có thể cung cấp đầy đủ cho khách hàng các loại chứng từ như C/O, C/Q và cả Quatest 3 (nếu cần)

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Hiện nay, Công ty Inox Tân Sơn đang phát triển các dịch vụ nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng một trong số đó phải kể đến dịch vụ gia công: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá thấp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khác vui lòng liên hệ: 

Yêu cầu báo giá

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương