Cuộn inox 430

Bề mặt No.1

Bề mặt 2B

Bề mặt bóng

Bề mặt xước

Yêu cầu báo giá

Cuộn inox 430 giá rẻ tại Miền Nam

Cuộn inox 430 là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng, sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, đó là nhờ vào hệ số giãn nở thấp và khả năng chống sự oxy hóa tốt. Chính vì vậy chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các ứng dụng của sản phẩm này trong các thiết bị chịu nhiệt, buồng lửa, thiết bị gia dụng, linh kiện điện tử (HDD), bộ đồ ăn mỏng dẹt, trang trí nội ngoại thất trong kiến trúc, bếp gas, máy giặt,… 

Inox Tân Sơn là nhà cung cấp nguyên liệu inox nói chung và cuộn inox 430 nói riêng được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm cuộn inox 430 tại Inox Tân Sơn có đầy đủ bề mặt: No.1, 2B, BA, HL, No.4,…độ dày từ 0.4 li (mm) đến 10 li (mm). Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng theo yêu cầu, đảm bảo giá rẻ nhất Miền Nam hiện này.

Lợi ích khi mua cuộn inox 430 tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm của Inox Tân Sơn được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất Inox lớn trên thế giới như: Posco, Hyundai, Bahru, …

 

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Như đã nêu ở trên, tất cả các sản phẩm của Inox Tân Sơn đều được nhập khẩu chính hãng do đó chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q và cả Quatest 3 (nếu cần).

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, một trong số đó phải kể đến các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khác vui lòng liên hệ: 

1.Logo Tân Sơn

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương