Hộp inox 316/316L giá thấp nhất tại Tp.HCM

Hiện nay, các mặt hàng sản phẩm inox 316/316L có giá thành khá cao nhưng vẫn được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trên thị trường đặc biệt là sản phẩm hộp inox 316/316L. Một trong những lý do có thể giải thích đó là khả năng chống ăn mòn, ăn mòn rỗ tuyệt vời thích hợp làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt như hóa chất, nước muối, vùng ven biển,…Chính vì vậy sản phẩm này được ứng dụng trong rất nhiều các công trình, dự án quan trọng như: thiết bị sản xuất hóa chất, thuốc nhuộm, axit và phân bón, dùng làm các kết cấu cho vùng duyên hải, trong ngành công nghiệp ảnh, công nghệ chế biến thực phẩm.

Mặc dù sản phẩm hộp inox 316/316L khá hiếm trên thị trường nhưng Inox Tân Sơn vẫn có thể đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách theo yêu cầu. Đảm bảo hàng chất lượng cao với giá thấp nhất tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. 

Lợi ích khi mua hộp inox 316/316L tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa chất lượng cao:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, Inox Tân Sơn luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, cam kết hộp inox 316/316L nói riêng và tất cả các sản phẩm inox khác nói chung đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao.

2. Đầy đủ chủng loại, quy cách

Sản phẩm hộp inox 316/316L của Inox Tân Sơn có đầy đủ chủng loại, quy cách yêu cầu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng, Inox Tân Sơn hỗ trợ các dịch vụ gia công như cắt, chặt hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khác vui lòng liên hệ: 

Yêu cầu báo giá

1.Logo Tân Sơn

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương