Láp inox 316/316L

Yêu cầu báo giá

Láp inox 316/316L giá ưu đãi tại Miền Nam

Các mặt hàng sản phẩm inox 316/316L mặc dù có giá thành khá cao nhưng nó vẫn được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều hiện nay đặc biệt phải kể đến sản phẩm Láp inox 316/ 316L. Với những ưu điểm vượt trội về khả năng chống ăn mòn, ăn mòn rỗ ưu việt giúp ứng dụng trong các thiết bị sản xuất hóa chất, giấy, thuốc nhuộm, acid và phân bón, dùng làm các kết cấu cho vùng duyên hải, trong ngành công nghệ ảnh, công nghệ chế biến thực phẩm, thích hợp sử dụng trong các môi trường làm việc có yếu tố ăn mòn nhạy bén như môi trường chứa muối hay khí,… 

Để đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng láp inox 316/316L, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà cung cấp láp inox 316/316L nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ, Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,…với đầy đủ chứng từ C/O, C/Q, đáp ứng mọi chủng loại, quy cách yêu cầu, đảm bảo giá ưu đãi nhất Miền Nam hiện nay.

Lợi ích khi mua láp 316/316L tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Inox Tân Sơn luôn cam kết tất cả sản phẩm láp inox 316/316L tại công ty đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới tại: Ấn Độ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Như đã nêu, các sản phẩm tại Inox Tân Sơn đều được nhập khẩu chính hãng 100% do đó chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các chứng từ, chứng chỉ, C/O, C/Q yêu cầu cho quý khách.

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Với mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Inox Tân Sơn hiện đang có các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, bán hàng, giúp vận chuyển và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khác vui lòng liên hệ: 

Yêu cầu báo giá

1.Logo Tân Sơn

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương