Mua inox 304 đúng hàng, chất lượng không khó như bạn vẫn nghĩ

Inox 304 là loại inox đã quá quen thuộc, được sử dụng rất nhiều hiện nay, tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc mua inox 304 đúng hàng, chất lượng tốt vì sự tràn ngập của các hàng inox giá rẻ, kém chất lượng gây ảnh hưởng rất nhiều. Sau đây là cách phân biệt cũng như phương pháp tốt nhất để mua inox 304?

Cách phân biệt inox 304:

Thật sự rất khó trong việc mua inox 304 đúng hàng vì việc phân biệt loại inox với các loại inox khác trên thị trường bằng mắt thường là không thể. Một số phương pháp được sử dụng phổ biến như:

– Dùng tia lửa mài:

kiểm tra bằng cách quan sát tia lửa khi dùng máy cắt có độ chính xác không cao.

– Dùng nam châm:

Nguyên liệu ban đầu của Inox 304 không hút nam châm, nhưng sau khi đã hình thành sản phẩm đặc biệt với các sản phẩm có góc cạnh thì từ tính trong trong quá trình hình thành bị phát sinh. Vì vậy, phương pháp thử này không được chính xác hoàn toàn.

– Dùng thuốc thử chuyên dụng:

Sử dụng thuốc thử Inox 304 sẽ có màu xanh

– Dùng dung dịch Axit:

Khi sử dụng dung dịch Axit nên thử ở đầu cây, ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng nhận biết nhanh chóng chính xác. Cụ thể sau 5 giây axit tiếp xúc với inox 304 thì hầu như không có phản ứng.

inox 304 không phản ứng với axit

inox 304 không phản ứng với axit

– Kiểm tra tại trung tâm kiểm nghiệm:

Đây là phương pháp chính xác nhất, kiểm tra được từng thành phần hóa học, nhưng thời gian kiểm nghiệm lâu và giá thành tương đối cao.

Mua inox 304 đúng hàng, chất lượng tốt:

Công ty Inox Tân Sơn cung cấp nguyên liệu inox hàng đầu Miền Nam

Công ty Inox Tân Sơn cung cấp nguyên liệu inox hàng đầu Miền Nam

Qua đây có thể thấy việc mua inox 304 đúng hàng, chất lượng tốt là điều khó khăn, mất nhiều thời gian, công sức, cách tốt nhất là lựa chọn một địa chỉ mua uy tín như Công ty Inox Tân Sơn, là công ty cung cấp nguyên liệu inox hàng đầu tại Miền Nam, đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Posco, Hyundai, Acerinox, OutoKumpu…đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Công ty Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc, nhu cầu của quý khách.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn/
1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.