day inoxx

Xem bảng giá cuộn dây inox các loại và nên chọn dây inox loại nào tại TPHCM

Nên chọn dây inox loại nào

 Cuộn dây inox là sản phẩm của inox được cán mỏng lại. Được cuốn thành hình tròn, nhằm việc vận chuyển dễ dàng hơn, tiết kiệm diện tích kho chứa hàng. Bảng giá cuộn dây inox các loại trên thị trường hiện có phổ biến. Có các loại như : cuộn dây inox 304/ 304L,cuộn dây inox 201 , cuộn dây inox 316/316L, 430, 410, 409…

ảnh dây inox | công ty sài gòn tân sơn
dây inox
  • Cuộn dây inox loại 304: là loại thép được phổ biến nhất bởi. Vì loại thép này có khả năng chống ăn mòn cao. Chịu nhiệt, bền ở nhiệt độ thấp, tính hàn và chống biến cứng ở bề mặt tốt.
  • Cuộn dây inox loại 304L : là loại thép có hàm lượng cacbon thấp. Có khả năng chống ăn mòn tinh giới( ăn mòn tại biên giới hạt).
  • Loại Cuộn dây inox 316: với việc thêm vào thành phần Mo trong hàm lượng của loại 304. Nên inox cuộn 316 có khả năng chống ăn mòn. Và ăn mòn rỗ ưu việt nhất, đặc biệt là bền ở nhiệt độ cao.
  • Loại Cuộn dây inox 316L: có hàm lượng cacbon thấp. Có đầy đủ tính năng của thép 316. Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn biên giới hạt cực tốt.
  • Cuộn thép 430 ( Cuộn dây inox 430): là loại thép đại diện cho dòng thép  không gỉ Ferritc. Loại thép này có hệ số co dãn thấp và có khả năng chống oxi hóa tốt.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo. Các đặc tính riêng biệt từng loại cuộn dây inox các loại ở trên.
Để chọn inox loại nào. Nhận xem bảng giá cuộn dây inox các loại, tại TPHCM cho công ty tùy mục đích sử dụng.

ảnh inox dây|sài gòn tân sơn
inox dây
  • Công ty Inox Tân Sơn, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại mặt hàng về cuộn Inox. Ví như cuộn dây inox 304/ 304L, cuộn dây inox 201, cuộn dây inox 316/316L, cuộn dây inox 430,410, 409…. Ngoài ra, còn có các sản phẩm về hộp inox, láp inox, lục giác. Còn có thanh V-L-U , co inox, van , mặt bích, đầu nối inox các loại.
  • Vì thế, sự lựa chọn về giá cả và chất lượng. Vận chuyển miễn phí những đơn hàng lớn tạiInox Tân Sơn luôn đi đầu.

Công ty inox TÂN SƠN luôn phục vụ tốt nhất, thân thiện và gắn bó lâu dài với những doanh nghiệp lớnnhỏ.

Bảng giá cuộn dây inox các loại, sẽ được gửi cho bạn và doanh nghiệp. Ngay khi bạn điền Tên – SDT bên dưới. Để tiện cho việc liên hệ sớm nhất khi bạn cần Bảng giá cuộn dây inox các loại gấp rút. Bạn có thể liên hệ HOTLINE 090 398 3088. Để công ty chúng tôi gọi lại báo giá nhanh nhất từ 3-10 phút

Yêu cầu báo giá