Bảng giá Inox V30 khu vực Bình thạnh Thủ Đức TPHCM | Inox Tân Sơn

Với mức giá inox V30 304 so với nhiều mặt hàng cùng loại khác có sự chênh lệch
Việc chống lại sự ăn mòn của các thiết bị sản xuất, chế biến đường là vô cùng khó khăn. Tốn kém cho đến khi các nguyên liệu thông thường được thay thế bằng inox V30 304. Hợp kim này kéo dài tuổi thọ của thiết bị sản xuất và giảm thiểu các chi phí bảo dưỡng cần thiết.

Ví dụ Ứng dụng inox / thép không gỉ V30 trong ngành sản xuất giấy/ bột giấy

bảng giá inox v30

Lựa chọn ứng dụng và vật liệu cho ngành công nghiệp giấy và bột giấy
Hai lý do chính để sử dụng thép không gỉ và đôi khi, hợp kim niken và các kim loại khác trong ngành công nghiệp giấy bột giấy. Là để tránh ô nhiễm sắt của sản phẩm và chống lại sự ăn mòn của quá trình. Mặc dù hầu hết các nhà máy sử dụng cùng một quá trình sulphate hoặc sulphate sulphate. Nhưng có sự khác biệt giữa các nhà máy có ảnh hưởng đến hành vi ăn mòn.
Inox V30 mác thép 304L và inox v30 thép 316L là hai hợp kim thép không gỉ. Được sử dụng phổ biến nhất. Với 6% Mo siêu austenitics được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy thuốc tẩy. Và sử dụng ngày càng tăng của thép không gỉ duplex khác nhau trong các ứng dụng rượu kraft.

Một số ứng dụng phổ biến hơn cho thép không gỉ/Inox v30 bao gồm:

Hàng loạt và liên tục digesters (sulphate và sulphite)
Trung hòa Sulphite Semichemical (NSSC), nhiệt cơ bột giấy (TMP)
Vòng đệm cổ phiếu màu nâu
Thiết bị và bể chứa và mạch phục hồi màu đen
Nhà máy tẩy (tất cả các loại)
Lò nung vôi (tính chất nhiệt độ cao)
Dầu cao
Thiết bị kiểm soát ô nhiễm không khí và nước
Tái chế giấy thải
Thiết bị chuẩn bị kho
Máy giấy bao gồm cuộn hút
Để có một cuộc thảo luận đầy đủ về lựa chọn vật liệu. Xem ấn phẩm NI 11025 Thép không rỉ cùng Hợp kim đặc biệt cho Bột giấy và Máy nghiền hiện đại.

Xem bảng giá inox V30 giá tốt – báo giá ngay bên dưới

Các thiết bị xử lý giấy và bột giấy chịu áp lực to lớn. Chẳng hạn như ăn mòn, nhiệt độ quá cao, áp suất hóa chất khắc nghiệt. Các mối hàn trong thép cacbon có thể dễ dàng bị hư hại hơn do phơi nhiễm như vậy. Các mối hàn chính xác và chặt chẽ của các hình dạng được hợp nhất bằng laser ít có khả năng chống lại các tác nhân gây stress như vậy.

Thép không gỉ/inox v30 và môi trường đầy thử thách của ngành công nghiệp
Có một số bước và các thiết bị liên quan đến việc sản xuất bột giấy và giấy. Mỗi bước có một số điều kiện cụ thể. Mà các nhà lập kế hoạch cần xem xét khi lựa chọn vật liệu tốt nhất cho thiết bị. Ở mỗi bước máy móc, nhiệt độ, áp suất, lượng chuyển động hóa chất được sử dụng sẽ khác nhau.

inox v35

Dưới đây là một số bước xử lý và các điều kiện mà chúng gặp phải:

Một digester là máy điều khiển các chip gỗ được đưa vào nó. Điều này xảy ra dưới nhiệt độ và áp suất cao, để loại bỏ keo giữ các chip lại với nhau.

Bột giấy sau đó được rửa sạch vài lần. Bước này loại bỏ và tái chế những gì chúng ta cũng biết là rượu nấu ăn.

Bước tiếp theo là tẩy trắng bột giấy tinh khiết. Quá trình này xác định độ sáng của sản phẩm giấy cuối cùng.

Một khi quá trình tẩy trắng được hoàn thành, bột giấy được chế biến thành một chất lỏng nghiền. Điều này sau đó được gửi đến nhà máy giấy.

bảng giá inox v30
bảng giá inox v30

Các mash đi qua một loạt các thiết bị đầu cuối và khô cuối cùng để loại bỏ nước và nén các sợi thành giấy.

Lợi ích của thép không gỉ Duplex cho chế biến bột giấy và giấy
Duplex thép không gỉ là một kim loại kết hợp các lớp thép không gỉ Ferit và Austenit. Các loại thép không gỉ song công phổ biến bao gồm 2205 và 2507. Thép hai mặt có một số đặc tính ấn tượng. Đáp ứng yêu cầu của các nhà máy giấy bột giấy mới và nâng cấp. Có một số đặc tính cụ thể làm cho thép không gỉ hai mặt phù hợp hơn. Cho ngành công nghiệp này so với các loại thép khác.

Chúng bao gồm: Chống ăn mòn – Cường độ cao – Thiết kế linh hoạt – Tiết kiệm chi phí
Khả năng chống ăn mòn: Như đã đề cập ở trên, thép không gỉ kép có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời. Nó không chống chọi với các vết nứt, rỗ hoặc mài mòn dễ dàng.

Inox v30 bảng giá tốt xem ngay tại đây

Cường độ cao: Cấu hình thép không gỉ Duplex và hình dạng đặc biệt có gần gấp đôi sức mạnh của thép không gỉ austenit. Đẫn đến tiết kiệm chi phí do trọng lượng vật liệu thấp hơn.

Thiết kế linh hoạt: thép không gỉ là hơi dễ dàng để máy và hàn. Do đó, nó cho phép sản xuất nhiều loại dầm, dầm và góc bằng thép không gỉ tiêu chuẩn. Cũng như các hình dạng đặc biệt.

Tiết kiệm chi phí: Trong khi sử dụng cấu hình thép không gỉ hai chiều. Ban đầu có thể chi phí nhiều hơn thép cacbon. Tiết kiệm chi phí theo thời gian cho các vật liệu ăn mòn ít hơn. Có thể là một động lực để sử dụng thép không gỉ. Chi phí bảo trì, kiểm tra và sửa chữa sẽ giảm đáng kể.

Địa chỉ mua inox V30 SUS 304

Mặc dù nhu cầu mua và sử dụng inox V30 304 nói riêng. Các mặt hàng inox nói chung là rất lớn. Nhưng tình hình giá inox đang leo thang liên tục. Do ảnh hưởng của việc giá thép trên thế giới đang có nhiều biến động. Thêm vào đó là các mặt hàng giá rẻ, hàng kém chất lượng xuất hiện lan tràn càng gây thêm những khó khăn cho người mua hàng.

Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam hiện nay. Chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể từ chối:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng lên trên hết. Do đó, tại Inox Tân Sơn chúng tôi đảm bảo tất các mặt hàng inox đều được nhập khẩu nhập khẩu trực tiếp. Từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với những mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách, kích thước yêu cầu.

Giá cạnh tranh cho inxo v30

Như đã nêu trên tình hình giá inox V30 đang có chiều hướng tăng cao chính. Vì vậy tại Inox Tân Sơn, mặc dù không chắc chắn đáp ứng giá rẻ nhất hay thấp nhất. Nhưng đảm bảo giá cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.

  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Bằng việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC. Với mức giá cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, báo giá, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Bảng báo giá inox V30

Giá Inox V30 thay đổi liên tục theo thị trường liên tục
Vì thế hãy cập nhật giá nhanh và chính xác nhất theo yêu cầu khách hàng
Vui lòng để lại tên đơn hàng cần báo giá bên dưới
Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá inox V30 trong 30 phút
Nếu bạn cần nhanh hơn hãy vui lòng Liên hệ HOTLINE 090 398 3088

vận chuyển inox miễn phí

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn