Cập nhật bảng giá tấm inox 304 chi tiết nhất hiện nay

Đối với các mặt hàng sản phẩm tấm inox nói chung và tấm inox 304 nói riêng có thể thấy nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong hầu hết mọi ứng dụng của đời sống hàng ngày cũng như trong sản xuất. Do đó vần về về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, bảng giá tấm inox 304 các loại luôn được mọi người quan tâm và tìm hiểu.

Tổng quan ứng dụng:

Bảng giá tấm inox 304 là khá cao nhưng đi cùng với đó là những đặc điểm tính chất hết sức nổi bật của nguyên liệu này cụ thể như tính linh hoạt cao có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt hơn hết là khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Ngoài ra còn phải kể đến độ bền, độ dẻo, khả năng chịu nhiệt, thích hợp với nhiều phương pháp kỹ thuật hàn, gia công khác nhau.

Tấm inox 304

Tấm inox 304

Dưa theo những đặc điểm nêu trên đã giải thích lý do tại sao bảng giá tấm inox 304 dù có cao hay thấp thì nó vẫn là lựa chọn hàng đầu của người mua hàng. Dưới đây là một số các ứng dụng điển hình của tấm inox 304 đã được kiểm định về chất ứng là sự phù hợp thông qua nhiều năm sử dụng:

Các đồ dùng, dụng cụ nhà bếp:

Chúng ta dễ dàng nhìn thấy các ứng dụng của tấm inox 304 nhiều nhất có lẽ là cho dao kéo và đồ dùng nhà bếp. Nó có độ bền cao và gia công với nhiều hình dạng kích thước khác nhau, cụ thể như làm nóng để lưỡi dao có độ sắc nét, dễ uốn, đánh bóng và mài, bên cạnh đó còn được sử dụng cho có các đồ dùng, vật dụng như: nồi, xoong, chảo, chén, bát,…

Công nghiệp hóa chất, chế biến và dầu khí

Có lẽ các ngành đòi hỏi khắt khe nhất sử dụng thép không gỉ đặc biệt là tấm inox 304 là các ngành công nghiệp hóa chất, chế biến và dầu khí, nên dù bảng giá tấm inox 304 có cao hay thấp cũng không còn quá quan trọng. Một số các ứng dụng cụ thể cho các bồn chứa, đường ống, máy bơm và van không gỉ. Một trong những câu chuyện thành công lớn đầu tiên đối với tấm thép không gỉ 304 là lưu trữ axit nitric loãng vì nó có thể được sử dụng trong các phần mỏng hơn và mạnh hơn các vật liệu khác. Thêm vào đó nó còn được phát triển để có khả năng chống ăn mòn cao hơn ở nhiều nhiệt độ khác nhau, sử dụng trong các nhà máy khử muối, nhà máy xử lý nước thải, giàn khoan ngoài khơi, hỗ trợ bến cảng và tàu cánh quạt.

Sản xuất điện

Tấm inox 304 được xem là nguyên liệu không thể bỏ qua cho các công trinh sản xuất điện bởi khả năng chống ăn mòn, đặc biệt là ở nhiệt độ cao. Nhờ vào thành phần hóa học có chứa một lượng lớn hợp kim Niken thích hợp để sử dụng cho độ bền nhiệt độ cao và khả năng chống oxy hóa trong các nhà máy điện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch.

Sản xuất thực phẩm

Tấm inox 304 được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong các ứng dụng sản xuất, chế biến thực phẩm. Ngoài ra một lượng lớn tấm inox 304 còn được dùng trong lưu trữ thực phẩm nên mặc dù bảng giá tấm inox 304 so với nhiều sản phẩm khác là khá cao nhưng nó vẫn là giải pháp phù hợp không thể thay thế. Một lý do quan trọng, được xem là yếu tố quyết định đó là nhờ khả năng chống ăn mòn, làm sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn, không truyền hương vị cho thực phẩm mà nó tiếp xúc với.

Kiến trúc, xây dựng và xây dựng

Ứng dụng tấm inox 304 trong xây dựng

Ứng dụng tấm inox 304 trong xây dựng

Ứng dụng tấm inox 304 trong kiến trúc và xây dựng đang là xu hướng vì nhiều tòa nhà hiện đại sử dụng thép không gỉ để ốp, lợp bởi chi phí bảo trì thấp và đặc điểm chống phá hoại, hoen gỉ, làm sạch, vệ sinh một cách dễ dàng, giữ được độ sáng bỏng sau một thời gian dài sử dụng.

Ứng dụng y tế

Một trong những ững dụng đặc biệt của tấm inox 304 là được sử dụng cho trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật, cấy ghép y tế bao gồm: giường chỉnh hình, tủ và máy kiểm tra,…vì đảm bảo về mặt chất lượng, kỹ thuật, vệ sinh và dễ lau chùi của nó.

Nên mua tấm inox 304 ở đâu:

Các ứng dụng vừa nêu trên là những ứng thực tế, phổ biến của tấm inox 304 trên thực thế còn vô số các ứng dụng đã và đang được phát triển. Điều cần thiết hiện nay của người mua hàng là cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm cũng như cập nhật bảng giá tấm inox 304 và một cách thường xuyên và chính xác nhất. Hiểu được điều này, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, Inox Tân Sơn hiểu rằng chất lượng là vấn đề luôn được người mua quan tâm đến nhiều nhất. Do đó, tất cả các mặt hàng sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Với tình hình Bảng giá tấm inox 304 có nhiều thay đổi như hiện nay thì tại Inox Tân Sơn mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn