sat thep

Báo giá 1 tấn thép xây dựng giá rẻ tại TPHCM

Khi xây một ngôi nhà thì cần bao nhiêu tấn thép để xây dựng? Và 1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu là những câu hỏi mà mỗi khi bạn có ý định xây nhà sẽ xuất hiện trong đầu ngay lập tức để có thể ước tính số tiền mình cần chuẩn bị.

Sắt thép Lộc Hiếu Phát sẽ giải đáp những câu hỏi như thế cho bạn đọc qua bài viết này, nhất là câu hỏi về giá 1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu tại mỗi thời điểm nhất định. Như vậy bạn sẽ nắm được thời gian tiến độ bao lâu và ngân sách cần bao nhiêu, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm về: Báo giá sắt thép xây dựng mới nhất

Vậy tại thời điểm hiện tại thì 1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu?

Thời gian gần đây khi bộ Công Thương của nước ta áp thuế Nhập khẩu phôi thép và dây thép, dẫn đến giá thép cũng có xu hướng tăng theo gây nhiều sự lo lắng từ phía người tiêu dùng. 

câu sát thep

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do tình trạng không đủ cầu, ngoài ra các nhà máy thép của chúng ta mặc dù đã hoạt động hết công suất nhưng cũng chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu của cả thị trường xây dựng. Dưới đây là bảng giá cụ thể trả lời cho câu hỏi 1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại.

bang gia

Những chiêu trò gian lận

Hiện nay việc hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường là điều khó kiểm soát nhất, cho nên bạn hãy là người tiêu dùng thông minh. Sau đây là một vài chiêu trò gian lận cực kỳ thuyết phục của nhiều cơ sở sản xuất và phân phối thép xây dựng. Chính vì những điều này mà giá thành ở những nơi đó giá vô cùng rẻ, chính điều này đã làm nhiều khách hàng bị sập bẫy.

 

  • Thép trộn – những loại thép không rõ nguồn gốc: mục đích duy nhất để biện minh cho hành động này là kiếm lợi nhuận cao về bản thân. Nguồn thép Trung Quốc với giá rẻ hơn các loại thép có trong nước từ 300.000500.000 đồng đã thúc đẩy “sự tham lam” tăng cao. Sự trộn thép này làm chất lượng của thép bị giảm đi rất nhiều, thép bị giòn, vô cùng dễ gãy và nhanh bị han gỉ hơn các loại thép nguyên chất thông thường.

sat thep

  • Thép gầy và ốm tràn lên trên thị trường: đây được xem là kiểu gian lận ở mức độ nghiêm trọng nhất từ các nhà sản xuất. Chính sự gầy của thân thép làm giảm khả năng chịu lực của thép xuống mức kém, ngoài ra còn bị giòn và dễ gãy ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến chất lượng và độ an toàn của công trình.

 

  • Lò thủ công làm thép giả: vì muốn giảm chi phí vận chuyển từ miền Bắc, miền Trung vào miền Nam mà nhiều lò thủ công ra đời nhưng chất lượng thì cực kém.

 

– Xem thêm về đại lý sắt thép xây dựng giá rẻ TPHCMTại đây

cảu săt thép

Thứ nhất, mong rằng bài viết đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi 1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu? Thứ hai, những trường hợp gian lận mà Sắt thép Lộc Hiếu Phát nói trên ngày một tinh vi hơn cho nên những thông tin đó có thể sẽ giúp bạn tránh được những điều đáng tiếc xảy ra. Cuối cùng bài viết này có giúp ích được gì cho bạn không? Hãy để lại một bình luận để chia sẻ ý kiến của bạn về giá thép nha.

 

Sắt Thép Lộc Hiếu Phát

Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Số điện thoại: 0938 337 999 (Mr Hiếu)