Báo giá inox chữ V mới nhất tại Thủ Đức TPHCM | Inox Tân Sơn QL1A

Báo giá inox chữ V mới nhất tại Thủ Đức TPHCM | Inox Tân Sơn QL1A

Xem một số hình ảnh thanh chữ V inox và báo giá bên dưới.

thanh v inox 4
ong tan son 4
v thpe 3
Thanh v inox 304 316 201 2 2

Một số điều đáng lưu ý khi mua thanh V inox và báo giá hợp lý

Thanh chữ V inox hay còn gọi là thép không gỉ thanh chữ V. Là hợp kim của sắt, Niken, Crom, và một số nguyên tố khác tạo nên. Tỷ lệ thành phần Niken, Crom có trong hợp chất làm Inox sáng bóng, bền đẹp hơn các loại sắt thép thông thường. Vì vậy, tỷ lệ thành phần Crom, Niken càng cao thì loại inox đó càng chất lượng bền đẹp hơn. Nhưng kéo theo giá thành cao hơn thì nguyên tố đắt đỏ và cần kỹ thuật luyện kim cao.

Có 3 loại inox phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay với giá thành và chất liệu phù hợp với sự lựa chọn các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

  • Đầu tiên nói đến loại Thanh V inox 304: chứa 10%Niken ,18%crom, không chứa tạp chất, chống oxi hóa cao, không phản ứng với thực phẩm hay chất hóa học, bề mặt sáng bóng. Không bị nhiễm từ nên có thể dùng nam châm để nhận biết dễ dàng. Inox loại này có giá thành tốt, phù hợp với các dụng cụ cao cấp trong nội thất gia đình, làm nồi, chảo, chén, dĩa, khay, muỗng….v.v. Hay trang trí là đẹp bắt mắt nhất như các loại inox trang trí cửa sổ, cửa chính, cầu thang, ốp tường, khung đèn…v.v.
  • Thứ hai, nhắc đến loại thanh inox chữ V mác 201: 3% niken, 18%crom. Chứa tạp chất, dễ bị oxi hóa trong môi trường tự nhiên nếu tiếp xúc lâu dài. Độ bóng thấp, cũng không nhiễm từ tính cao. Giá thành rẻ hơn inox 304 .
  • Thứ ba, là loại inox thanh chữ V 430: 18% crom, 0.75 niken. Giống với inox loại 201 ở trên. Nhưng có nhiễm từ tính cao hơn. Dễ bắt từ – hút nam châm mạnh.
thanh inox 304 và 201 được ngâm trong nước muối trên 570 giờ
thanh inox 304 và 201 được ngâm trong nước muối trên 570 giờ

Xem báo giá thanh inox chữ V
Sự lựa chọn loại V inox nào là phù hợp giá tốt

Với những đặc tính nêu trên về những loại inox phổ biến. Bạn có thể xem doanh nghiệp hay cá nhân bạn muốn sử dụng mục đích để làm gì. Sau đó đưa ra kết luận cần sở hữu loại thanh chữ V inox nào là đúng giá và hợp lý với mục tiêu sử dụng. Nhằm tránh lãng phí lợi ích cũng như chi phí bỏ ra.

Nếu bạn cần mua inox trang trí: bền đẹp cho nội thất gia đình bạn, hay dùng inox cho những nơi đặc tính oxi hóa cao như chứa đựng hóa chất công nghiệp. Bạn nên lựa chọn loại inox 304.
Nếu bạn cần giá rẻ hơn, ít sáng bóng, không cần đẹp. Thì bạn có thể lựa chọn Inox 201với giả rẻ.
Còn bạn không quan tâm đến độ đẹp bóng hay ít nhìn thấy. Cần thanh chữ V inox chắc chắn cứng cáp có thể chọn thanh V inox loại 410/ 430.

thanh chữ v inox 310
thanh V inox 304

Giá thanh chữ V inox chi tiết gửi đến bạn chỉ từ 3-10 phút.

Xem báo giá thanh chữ V inox thường xuyên thay đổi do giá thành sản phẩm. Một phần lớn liên quan đến đơn hàng số lượng lớn công ty INOX TÂN SƠN sẽ đưa ra giá ƯU ĐÃI cho bạn. Bên cạnh đó, miễn phí vận chuyển tận nơi.

Vì thế, giá thanh chữ V inox có chút dao động liên tục nên chưa có giá cụ thể chính xác khi chưa biết đơn hàng từ bạn.
Vậy nên, bạn vui lòng điền TÊN SDT- ĐƠN HÀNG bên form bên dưới để chúng tôi gửi bảng báo giá chi tiết đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất từ 3-10 phút.

Hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 090 398 3088. Được hộ trợ tận tình chu đáo 24/24.

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tân Sơn

Nhận thông tin báo giá chi tiết inox bảo vệ chỉ trong 6 phút. Điền Tên – SDT bên dưới để nhân viên tư vấn gửi báo giá sớm nhất
  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn

Yêu cầu báo giá