Lựa chọn thép tấm inox nào làm dụng cụ dao, kéo

Một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến và dễ dàng nhìn thấy nhất của các loại thép không gỉ nói chung và thép tấm sus 316 nói riêng đó chíng là các đồ dùng nhà bếp và nhất là dao kéo. Mặc dù thực tế trên thị trường báo giá thép tấm sus 316 có phần cao hơn nhưng nó vẫn là sự lựa chọn tốt nhất, không thể bỏ qua.

Tổng quan

Ứng dụng thép tấm sus 316

Ứng dụng thép tấm sus 316

Như đã nêu trên các loại thép không gỉ được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, nổi tiếng nhất có lẽ là cho dao kéo và đồ dùng nhà bếp. Nhưng tại sao lại lựa chọn thép tấm sus 316 dù báo giá thép tấm sus 316 là tương đối cao. Nguyên nhân là do vật liệu này có thể làm cứng và kiềm chế để các lưỡi dao sẽ có một cạnh sắc nét, trong khi dễ uốn, gia công, tạo hình với nhiều kiểu dáng, kích thước để phù hợp làm việc.

Hơn thế nữa thép tấm sus 316 còn nổi bật ở khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt với nhờ vào thành phần hóa học được cấu tạo bởi Crôm, Niken thêm vào đó là hàm lượng Molypden từ 2% đến 3%, điều này tạo nên sự khác biệt về báo giá thép tấm sus 316 và về khả năng chống ăn mòn, giúp nó làm việc tốt trong nhiều môi trường làm việc khắc khiệt, nhất là khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nhiều chất axit hay thịt cá,…hơn nữa còn đảm bảo không truyền mùi, vị. Quan trọng hơn hết là các dụng cụ dao kéo bằng thép tấm sus 316 dễ dàng vệ sinh, làm sạch bằng nước hay các chất tẩy rửa thông thường khác nên sau một thời gian dài sử dụng nó vẫn sáng bóng như mới.

Với những ưu điểm vừa nêu trên đủ để thấy rõ ứng dụng của thép tấm sus 316 đã và đang tăng lên rất nhiều không chỉ dùng để làm dao kéo, đồ dùng nhà bếp mà còn trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Do đó báo giá thép tấm sus 316 không ảnh hưởng quá nhiều đến nhu cầu mua hàng.

Địa chỉ mua thép tấm 316:

Thép tấm sus 316

Thép tấm sus 316

Qua đây, nếu bạn đang cần thêm thông tin, hay cần báo giá thép tấm sus 316, hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam. Tất cả hàng hóa nói chung và thép tấm inox 316 giá tốt nói riêng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng. Như đã nêu ngay từ ban đầu, báo giá thép tấm sus 316 trên thị trường là khá cao nên Inox Tân Sơn không chắc chắc giá bán rẻ nhất hay thấp nhất nhưng cam kết giá tốt nhất, cực cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn