inox v40x40

Các loại hình ăn mòn Inox V40x40/ và các loại thép không gỉ chuyên cung cấp

Những loại ăn mòn trên kim loại/ Inox cần biết khi mua thép không gỉ các loại hay inox V40x40.

Các loại ăn mòn kim loại, phá hủy đặc tính của Inox/ Thép không gỉ cần biết để tránh

Các loại ăn mòn được tìm thấy trong thép không gỉ. Khả năng chống ăn mòn của thép không gỉ phụ thuộc vào một màng mỏng vô hình trên bề mặt thép. Tuy nhiên, có những môi trường gây ra sự cố vĩnh viễn của lớp thụ động. Trong những trường hợp không thể xây dựng lại lớp thụ động. Sự ăn mòn xảy ra trên bề mặt không được bảo vệ.
Một số hình thức ăn mòn có thể xảy ra trên các tấm thép không gỉ.

inox v40x40 giá bao nhiêu

Ăn mòn đồng đều inox 40×40/ thép không gỉ các loại

Ăn mòn đồng đều. Trong trường hợp này, lớp thụ động trên bề mặt thép không gỉ bị phá vỡ một phần hoặc hoàn toàn. Sự ăn mòn sau đó lan truyền, với tốc độ được xác định bởi sự kết hợp của môi trường ăn mòn cùng thành phần hợp kim.
Ăn mòn đồng đều hoặc ăn mòn chung xảy ra trên thép không gỉ trong môi trường axit hoặc dung dịch kiềm nóng. Môi trường khắc nghiệt từ quan điểm ăn mòn là nồng độ cao của axit clohydric hoặc hydrofluoric trong đó sự ăn mòn có thể lan truyền với tốc độ có thể gây hại cho một công trình. Nên chọn Inox V40x40 cho các công trình cao cấp loại SUS Inox 304/304L

ảnh v40x40 inox / thép không gỉ
ảnh thép inox V

Ăn mòn rỗ Inox 40×40 / thép không gỉ các loại


Ăn mòn rỗ là một hình thức ăn mòn cục bộ và được đặc trưng bởi các cuộc tấn công tại các điểm nhỏ rời rạc trên bề mặt thép. Rỗ xuất hiện chủ yếu trong sự hiện diện của các dung dịch trung tính hoặc axit có chứa clorua hoặc các halogenua khác. Các ion clorua tạo điều kiện thuận lợi cho sự cố cục bộ của lớp thụ động. Đặc biệt nếu có những khiếm khuyết trên bề mặt kim loại.

giá inox v40x40 bao nhiêu
ăn mòn rỉ sét


Ăn mòn Crevice trên Inox V40x40/ thép không gỉ các loại

Ăn mòn Crevice là một hình thức ăn mòn cục bộ và xảy ra trong các điều kiện tương tự như rỗ. Tức là, trong các giải pháp clorua trung tính hoặc axit. Tuy nhiên, tấn công bắt đầu dễ dàng hơn trong một khe hở hẹp hơn trên một bề mặt không được che chở. Crevices.
Chẳng hạn như những người được tìm thấy tại các khớp nối bích hoặc tại các kết nối ren. Do đó thường là các trang web quan trọng nhất để ăn mòn. Căng thẳng ăn mòn. Sự thất bại vật liệu có thể được tăng tốc bởi hiệu ứng kết hợp của sự ăn mòn và ứng suất cơ học.

Hai ví dụ về các quá trình như vậy là căng thẳng ăn mòn nứt và ăn mòn mệt mỏi. Loại phổ biến nhất là nứt ăn mòn ứng suất xuyên sọ, SCC. Có thể phát triển trong môi trường chứa clorua tập trung.
Trước đây, nó thường được coi là một nhiệt độ cao là cần thiết cho SCC xảy ra. Tuy nhiên, trong những năm gần đây. SCC đã có kinh nghiệm ở nhiệt độ môi trường xung quanh đối với các loại thép tiêu chuẩn như Inox v40x40 SUS 304L hoặc Inox V40x40 SUS 316L đã tiếp xúc với ứng suất kéo cao.

inox v40x40 giá bao nhiêu
ăn mòn trong nồi hơi là ví dụ điển hình

Tóm lại nhiễm mặn và độ ẩm khí quyển cao sinh ra chất bão hòa với clorua

Trong những trường hợp này, bề mặt thép bị nhiễm mặn và độ ẩm của khí quyển khá cao. Hai yếu tố này dẫn đến một màng chất lỏng mỏng bão hòa với clorua. Các chất ô nhiễm khác, chẳng hạn như H2S. Có thể làm tăng nguy cơ SCC trong môi trường chứa clorua. Các môi trường khác có thể làm tăng SCC. Đặc biệt đối với thép hợp kim thấp, bao gồm các dung dịch rất kiềm ở nhiệt độ cao. Một cuộc tấn công SCC điển hình có dạng vết nứt nhỏ, phân nhánh.


Galvanic ăn mòn Inox 40×40/ Thép không gỉ các loại

Galvanic ăn mòn. Khi hai kim loại khác nhau được đắm mình trong một giải pháp ăn mòn, mỗi kim loại sẽ phát triển một khả năng ăn mòn. Nếu điện thế ăn mòn của hai kim loại có sự khác biệt đáng kể. Chúng tiếp xúc trực tiếp và đắm mình trong chất điện phân. Kim loại quý phái hơn sẽ trở thành cực âm và kim loại tích cực hơn sẽ trở thành cực dương. Một dòng điện có thể đo được có thể chảy giữa cực dương và cực âm.
Tốc độ ăn mòn của cực dương sẽ tăng lên và cực âm giảm. Sự ăn mòn tăng của anode được gọi là “ăn mòn điện.” . Ăn mòn giữa các hạt, Loại ăn mòn này có thể xảy ra nếu khu vực xung quanh biên giới hạt ít bị ăn mòn hơn. So với ma trận trong môi trường được đề cập.


Một trường hợp cổ điển là khi crom cacbua kết tủa ở các biên hạt. Ma trận liền kề sẽ bị cạn kiệt trong crôm và một khu vực hẹp xung quanh biên hạt có thể. Do đó, ít bị ăn mòn hơn so với phần còn lại của vật liệu.

Mệt mỏi ăn mòn Inox/ thép không gỉ các loại


Mệt mỏi ăn mòn. Người ta biết rằng vật liệu chịu tải trọng tuần hoàn dưới mức ứng suất kéo căng cuối cùng có thể thất bại. Một quá trình gọi là mệt mỏi. Nếu kim loại được tiếp xúc đồng thời với môi trường ăn mòn, sự thất bại có thể xảy ra ở mức tải thấp hơn. Và sau một thời gian ngắn hơn.
Trái ngược với một mệt mỏi cơ học thuần túy. Không có tải giới hạn mệt mỏi trong sự mệt mỏi ăn mòn hỗ trợ.

Ăn mòn khí quyển Inox/ thép không gỉ các loại

Ăn mòn khí quyển. Trong các ứng dụng kiến trúc, chẳng hạn như tấm ốp tường và đồ trang trí. Thép không gỉ thường được lựa chọn do chất lượng thẩm mỹ của nó. Thực tế là nó có thể được cung cấp trong nhiều bề mặt khác nhau. Lựa chọn các loại thép không gỉ cụ thể dựa trên kinh nghiệm. Kiến thức về hiệu suất của các cấp cụ thể liên quan đến môi trường. Môi trường khí quyển thường được chia thành bốn loại: nông thôn, đô thị, công nghiệp và hàng hải. Các môi trường khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng từ quan điểm ăn mòn. Tầm quan trọng của việc giữ cho bề mặt sạch sẽ bằng cách rửa thường xuyên để tránh nhuộm, bụi không thể nhấn mạnh đủ.

Các loại Inox V40x40 và những loại inox / thép không gỉ chuyên cung cấp tại miền nam TPHCM

giá sắt thép inox không gỉ v40x40
Thép không gỉ V40x40 | Inox Tân Sơn

Xem thêm về các loại Inox V 304/304L tại đây !

Inox V40x40 thép khong gỉ giá bao nhiêu
thép không gỉ / Inox V40x40
inox vuông/ thép không gỉ
vuông inox
inox vuông / thép không gỉ
inox vuông

Xem thêm các loại Inox Vuông láp hộp 304/304L tại đây !

inox tấm cuộn các loại thép không gỉ
inox tôn tấm cuộn các loại
inox cuộn các loại thép không gỉ
Inox tôn cuộn các loại

Xem thêm các loại Inox Tôn cuộn tấm nguyên liệu Inox tại đây !

inox tấm/ thép không gỉ
inox tấm/ thép không gỉ

Nhận báo giá 24/24 chính xác các loại Inox/ thép không gỉ cho doanh nghiêpj

Giá tốt – vận chuyển miễn phí nội thành

Cung cấp nguyên liệu từ Inox nhập khẩu 100% chính hãng

Cung cấp chứng từ C/O, C/Q cho doanh nghiệp

Inox Tân Sơn xin hân hạnh cùng đồng hành cùng phát triển lâu dài

Công ty inox Sài Gòn Tân Sơn

– Bảng báo giá thanh V inox tại TPHCM được gửi mail cho khách hàng khi điền Form TÊN SDT bên dưới
  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn

Yêu cầu báo giá