v inoxx

Các loại sắt thép hình trên thị trường hiện nay 2020-2021

Các loại sắt thép hình trên thị trường hiện nay cùng tham khảo với inoxtanson.vn nhé

Thép hình là thép xây dựng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Vậy thép hình là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về định nghĩa cũng như phân loiaj thép hình phổ biến hiện nay.  

Thép hình là gì?

Thép hình là những thanh thép có hình dạng các chữ cái khác nhau.

Người ta có thể chọn loại thép hình phù hợp tùy vào mục đích sử dụng.

Đây được coi là một trong những nguyên vật liệu sắt thép quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành công nghiệp nặng như: xây dựng cầu đường, ngành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh, nâng vận chuyển máy móc, khung container,nâng và vận chuyển máy, làm cọc cho nền nóng nhà xưởng…

inox cong nghiep 304

inox cong nghiep 304

Các loại sắt thép trên thị trường

Hiện nay thép hình được chia thành 4 loại chính là thép U, thép I, thép V, và thép H. Mỗi một loại thép hình sẽ có những cấu tạo và ứng dụng riêng biệt.

Thép hình được chia thành 4 loại chính: thép hình chữ U, thép hình chữ I, thép hình chữ H, thép hình chữ L, thép hình chữ V. Mỗi loại thép sẽ có cầu tạo và ứng dụng khác nhau. Tùy vào mục đich sử dụng mà người ta lựa chọn thép phù hợp.

gia thep hinh

Thép hình chữ H

Thép hình chữ H là loại thép hình có mặt tiếp xúc lớn nhất trong các loại thép hình. Với kết cấu giống với hình chữ H nên chúng có độ cân bằng cao.và có khả năng chịu lực rất lớn. Vì vậy, thép hình chữ H thường dung làm khung chịu lực cho cả công trình. Thép H có rất nhiều loại cũng như đa dạng về kích thước và khối lượng sản phẩm

thep hinh chu h

thep hinh chu h

Thép hình chữ I

Thép hình chữ I cũng có cấu trúc khá giống thép hình chữ H nhưng diện tích tiếp xúc ít hơn do đó khả năng chịu lực có giảm hơn thép hình chữ H. Thép hình chữ I cũng được ứng dụng làm khung công trình ở những vị trí chịu lực ít hơn. Tùy thuộc vào từng công trình khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn thép H hoặc thép I để xây dựng.

Thép hình chữ U

Đây là thép hình có cấu trúc lệch. Thép hình chữ U được sản xuất với nhiều những kích thước khác nhau, có khả năng chịu được cường độ áp lực cao và được ứng dụng trong khá nhiều công trình khác nhau, chủ yếu sử dụng trong công nghiệp cầu đường, chế tạo máy, chế tạo tàu thuyền và làm xà gồ, linto cho công trình xây dựng .

Thép hình chữ V

Thép hình V có đặc tính cứng, khả năng chịu được cường lực và độ bền bỉ cao. Sản phẩm này có khả năng chịu được những ảnh hưởng từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm…ngoài ra sản phẩm còn có độ bền trước hóa chất. Cũng tương tự như thép hình chữ L, thép hình chữ V cơ bản được dùng để nối các kết cấu thép lại với nhau, tạo thành khung xương vững chắc cho công trình và được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp xây dựng, ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu…

.

Báo giá inox chữ V mới nhất tại Thủ Đức TPHCM | Inox Tân Sơn QL1A

thanh v inox tân sơn

Thép hình chữ L

Cấu tạo dạng chữ L nên khả năng chịu lực yếu hơn thép hìnhH, I, U. Thép hình chữ L chủ yếu dùng để nối các kết cấu thép lại với nhau trong các công trình. Ngoài ra, thép hình chữ L có thể làm khung để nối các cạnh với nhau.

thep hinh chu l

thep hinh chu l

 Ứng dụng của các loại thép hình

Thép hình là sản phẩm không thể thiếu trong các lĩnh vực xây dựng, nhà xưởng, công trình dân dụng, công nghiệp cơ khí, đóng tàu …. bởi đặc tính kỹ thuật và khả năng chống chịu trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Một số ứng dụng của thép hình:

 •         Kết cấu xây dựng
 •         Kết cấu kĩ thuật
 •         Công nghiệp cơ khí
 •         Đóng tàu
 •         Tháp truyền hình
 •         Xây dựng cầu
 •         Xây dựng nhà xưởng
 •         Lò hơi công nghiệp
 •         Dầm cầu trục
 •         Khung vận chuyển hàng hóa, container
 •         Kệ kho chứa hàng hóa

 Mua thép hình uy tín chất lượng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh và phân phối thép hình. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cũng như giá cả hợp lý không phải dễ.

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một đơn vị uy tín tại HCM và các tỉnh phía nam thì . Là một lựa chọn hoàn hảo, Tại Kim khí sài gòn đảm bảo luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng. Do đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ loại sắt thép xây dựng nào thì hãy liên hệ tới kim khí sài gòn để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng nhưng vì lợi nhuận mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng ra thị trường, làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình. Nên người dùng hãy lựa chọn những nhà cung cấp uy tín nhất. Kimm kết chỉ cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng và chính hãng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Xem bảng giá thép hình 2020 tại đây: Giá thép hình 2020

Ưu điểm của sắt thép hình tại Kim khí sài gòn

Giá thành rẻ nhất

Cung cấp mặt hàng chất lượng và đảm bảo không gian lận thương mại.

Làm việc uy tín, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và linh hoạt giải quyết đơn hàng hoặc hợp đồng mua hàng cho khách khi có nhu cầu.

Rất nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng đặc biệt là những khách hàng đang hợp tác lâu dài với công ty Kim khí sài gòn

Quý khách hàng có nhu cầu về sắt thép xây dựng chính hãng giá tốt hãy liên hệ ngay với  Kim khí sài gòn với bảng giá thép hình giá khá tốt.

Thông tin  nguồn từ Website: https://kimkhisaigon.com.vn

Các bạn có cần liên hệ mua INOX tại TPHCM thì xem các sản phẩm INOX tại đây: https://inoxtanson.vn/shop/