Cập nhật giá tấm inox 201 mới nhất Tp. Hồ Chí Minh

Trong số các sản phẩm inox được ưa chuộng và sử dụng trên thị trường, có thể nói tấm inox 201 đang là mặt hàng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi nó không chỉ đáp ứng vấn đề về chất lượng mà giá tấm inox 201 hiện nay là khá thấp.

Tấm inox 201 là gì?

Tấm inox 201

Tấm inox 201

Inox 201 thuộc họ thép không gỉ Austenit bởi loại thép không gỉ này không có từ tính, chứa hàm lượng Crom, Niken và mức độ thấp của Cacbon. Một trong những nguyên nhân chính khiến giá tấm inox 201 thấp hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại khác là do trong thành phần hóa học inox 201 là một hợp kim chứa nửa Niken và tăng hàm lượng Mangan và Nitơ hơn so với các loại thép thông dụng khác như inox 304.

Đặc điểm, tính chất:

Mặc dù giá tấm inox 201 hiện nay trên thị trường là tương đối thấp nhưng sản phẩm này vẫn có các đặc điểm, tính chất hết sức nổi bật cụ thể như sau:

Được nung, không có tính từ nhưng có thể trở thành từ tính bằng cách làm lạnh. Hàm lượng nitơ lớn hơn trong loại 201 cung cấp độ bền và độ cứng cao hơn thép loại 301, đặc biệt ở nhiệt độ thấp.

Chế biến:

Nhiệt độ ủ đối với tấm inox 201 là từ 1850°F – 2000°F tiếp theo là làm mát nhanh chóng thông qua phạm vi kết tủa Cacbua (1500°F – 800°F) là cần thiết để giữ Cacbua trong dung dịch và ngăn ngừa sự nhạy cảm. Điều cần phải lưu ý là tấm inox 201 không được làm cứng bằng cách xử lý nhiệt nó chỉ có thể làm lạnh bằng cách làm việc.

Hình thành:

Sản phẩm tấm inox 201 có tính năng uốn, tạo hình và vẽ tương tự với sản phẩm tấm inox 304.

Hàn:

Tấm inox 201 có thể được hàn bởi tất cả các phương pháp thông thường áp dụng cho các loại thép không gỉ Austenit chứa 18% Crom, 8% Niken. Tuy nhiên Carbon không được kiểm soát dưới 0,03% sẽ dẫn đến tấm inox 201 dễ bị ăn mòn giữa các hạt trong vùng chịu nhiệt hàn.

Ăn mòn:

Với mức giá tấm inox 201 tương đối nên nhiều người còn nghi ngờ khả năng chống ăn mòn của nó. Nhưng loại sản phẩm này có khả năng chịu đựng nhiều môi trường ăn mòn nhẹ đến vừa. Nó có thể thay thế cho loại inox 301 trong nhiều ứng dụng nhưng nó ít bị ăn mòn hơn đặc biệt là trong môi trường hóa học hơn thế nữa trong nhiều môi trường nhẹ nó còn được ứng dụng tương tự như tấm inox 304.

Một số các ứng dụng thực tế của tấm inox 201 như được sử dụng để sản xuất một loạt các thiết bị gia dụng, bao gồm bồn rửa, dụng cụ nấu ăn, máy giặt, cửa sổ và cửa ra vào. Nó cũng được sử dụng trong trang trí ô tô, kiến ​​trúc trang trí, xe ô tô, đường sắt, xe kéo,…Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tốt cho các kết cấu ngoài trời bới nó có thể dễ bị các lực ăn mòn và rạn nứt như nước muối.

Giá tấm inox 304

Giá Tấm inox 201

Giá Tấm inox 201

Như các bạn đã biết giá Niken liên tục gia tăng dẫn đến giá tấm inox 201 với hàm lượng Niken trong thành phần thấp có mức giá rẻ hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại, chính vì vậy đây là một lựa chọn phù hợp bởi sản phẩm này cũng đảm bảo chất lượng, khả năng ứng dụng.

Tuy nhiên, theo như cập nhật tình hình mới nhất, giá inox các loại nói chung đang trên đà leo thang nhanh chóng do ảnh hưởng lớn của việc tăng giá thép trên thế giới và dự đoán của các chuyên gia thì tình hình này sẽ còn tiếp tục kéo dài trong thời gian tới. Lời khuyên đối với những người mua inox là họ cần phải cập nhật báo giá inox 201 nói riêng và các sản phẩm inox khác nói chung một cách thường xuyên, nhanh chóng, lên kế hoạch mua hàng cụ thể và chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín.

Địa chỉ mua tấm inox:

Bạn đang cần thêm thông tin hay đang cần cập nhật báo giá tấm inox 201, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Inox Tân Sơn tự hào là địa chỉ mua hàng inox uy tín, chất lượng hàng đầu tại Miền Nam hiện nay. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn mua hàng inox của chúng tôi:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Tại Inox Tân Sơn, chúng tôi luôn đảm bảo tất cả hàng hóa nói chung và sản phẩm tấm inox 201 nói riêng được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…cung cấp đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest. Chúng tôi luôn cam kết nói không với hàng trôi nổi, hàng giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

  • Giá cực hấp dẫn

Như đã nêu trên giá tấm inox 201 đang trên đà tăng giá liên tục do ảnh hưởng của tình hình thép trên thế giới. Chính vì vậy tại Inox Tân Sơn, chúng tôi không chắc chắn giá rẻ nhất nhưng cam kết là giá cực cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

  • Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời

Nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng, Inox Tân Sơn luôn chú trọng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt nhất phải kể đến là dịch vụ gia công như: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá thấp nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi còn các dịch vụ tư vấn, cập nhật báo giá, hỗ trợ vân chuyển, giao hàng tận nơi.

Đội ngũ nhân viên Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn