chu-noi

Chữ nổi quảng cáo cho doanh nghiệp

Chữ nổi inox được biết đến là một trong những loại chữ nổi quảng cáo được làm từ vật liệu inox. Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ có thể gắn lên nhiều bề mặt khác nhau như alu, tường… Đặc biệt, inox chính là một trong những chất liệu, vật liệu có độ hoàn hảo cao, không bị oxi hóa, độ bền tốt, không bị phai màu, có thể chịu được nhiều loại khí hậu khắc nghiệt, nhiệt độ cao.

Chính vì thế, đây là chất liệu hoàn hảo được nhiều công ty trang trí quảng cáo lựa chọn làm sản phẩm vật liệu chính để thiết kế ra những chiếc biển hiệu quảng cáo độc đáo.

           Chữ nổi inox là gì?

Là loại chữ nổi quảng cáo được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng từ vật liệu inox, nhằm tạo ra biển hiệu quảng cáo bắt mắt, thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

chu-noi-inox

Chữ nổi INOX

Chữ nổi inox có rất nhiều loại khác nhau. Thế nên nó được ưu tiên sử dụng như một vật trang trí – đằng sau mục đích chính là cung cấp thông tin đến khách hàng.

 

Với đặc tính gọn nhẹ, bóng sáng, độ bền cao, không bay màu, chi phí không cao và đặc biệt là có thể sử dụng được trong thời gian rất dài….

Đã làm cho các công ty quảng cáo trở nên vô cùng ưu ái loại vật liệu này. Mọi đường nét được thể hiện rõ cũng cho khách hàng thấy cũng như ý đồ của người thiết kế, được lột tả với loại chữ nổi inox.

 

Nếu như bạn chịu khó quan sát, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra một điều là: Chữ nổi quảng cáo inox đang dần trở thành xu thế trong việc tạo ra các sản phẩm biển hiệu quảng cáo.

Tiêu chí để thiết kế ra một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt thẩm mỹ tốt.

Quy cách thiết kế sao cho sản phẩm có độ bền theo thời gian cao và những hiệu quả mà nó mang lại. Tất cả những yếu tố này sẽ được hội tụ vào sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi inox – một vật liệu liệu khá phổ biến ngày nay.

 

“Vật liệu quyết định hình thức, chất lượng quyết định hiệu quả”. Phải chăng kể từ khi chữ nổi inox ra đời, nó đã nâng tầm giá trị cho quảng cáo quảng cáo lên một tầm cao mới. Loại hình quảng cáo không phô trương, mà lại vô cùng đẳng cấp, nhẹ nhàng mà có tính bền bỉ cực kỳ tốt.

Tất cả những yếu tố trên đã khiến độ phủ sóng của chữ nổi inox-  trở nên ngày càng rộng rãi và có xu hướng tăng dần đều trong một thời gian dài.

Bạn có tin rằng chữ nổi inox có khả năng sẽ giúp thương hiệu bạn trở nên tỏa sáng hơn rất nhiều không?

           Đặc tính ưu việt của chữ nổi inox

 

Vật liệu đẳng cấp, sang trọng với độ bền cao

Vật liệu Inox được coi là một trong những chất liệu cao cấp. Giúp tạo nên các tấm bảng hiệu quảng cáo có sức ảnh hưởng lớn đến khách hàng. Bề mặt tấm inox khá sáng láng mịn, có thể dễ dàng tạo hình – Từ những đường nét từ mềm mại cho đến góc cạnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra vô số những biểu tượng khác nhau. Inox sẽ là điểm nhấn mạnh giúp tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế biển quảng cáo.

 

Được biết đến là một trong những loại vật liệu có độ bền cao. Khả năng chịu nhiệt độ khắc nghiệt cực kỳ tốt. Thế nên người ta thường ưu tiên sử dụng loại vật liệu đỉnh cao này để quảng cáo. Hơn là so với các chất liệu quảng cáo thông thường khác. Tuy là vậy, chi phí quảng cáo của loại hình bảng hiệu này cũng sẽ ít hơn. Bởi bạn không cần bỏ ra số tiền quá nhiều cho việc tu sửa, bảo dưỡng công trình sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm này vẫn sẽ sáng bóng theo thời gian dài cùng thương hiệu của bạn, mà vẫn không hề bị oxy hóa.

chu-noi-quang-cao

Chữ nổi làm bằng INOX

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt

Việc bạn lắp đặt bảng hiệu cồng kềnh lên tường hoặc lên bền mặt vật liệu khác như khung sắt sẽ ít nhiều tạo nên một lực ảnh hưởng lớn đến công trình đó.

Vì thế, người ta thường sẽ ưu tiên sử dụng vật liệu inox để làm bảng hiệu chữ nổi – vì những ưu điểm nổi trội như: nhẹ, dễ thi công và chịu áp lực tốt.

 

Thông tin liên hệ

Trang trí quảng cáo

Địa chỉ: 28 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 097 768 97 33

Website: https://trangtriquangcao.com