Địa chỉ mua tấm inox tốt nhất Miền Nam

Xu hướng sử dụng tấm inox ứng dụng cho các công trình, dự án hiện nay đang là trở nên phổ biến bởi tấm inox có những đặc điểm tính chất rất nổi bật, ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại, thất. Vậy các ứng dụng thực tế đó là gì? địa chỉ mua tấm inox ở đâu?

Đặc điểm tấm inox

Tấm inox

Tấm inox 304

Tấm inox là sản phẩm được cán mỏng từ nguyên liệu thép không gỉ với các kích thước xác định với thành phần hóa học bao gồm Chromium, Niken, Cacbon, S,….mỗi một thành phần nguyên tố mang lại những đặc điểm, tính chất nổi bật cụ thể như:

– Chromium là nguyên tố hợp kim có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa, được thực hiện bằng cách kết hợp với oxy để tạo thành màng bảo vệ crôm oxit mỏng, trong suốt trên bề mặt kim loại.Màng crom oxit ổn định giúp bảo vệ trong môi trường nước, không khí, khí quyển bình thường hơn nữa nó có thể được cải thiện bằng Crom cao hơn bởi Niken và Molypđen hoặc các nguyên tố hợp kim khác. Crôm tối thiểu được duy trì trong các loại thép này là 14,5%.

– Niken không trực tiếp góp phần vào khả năng chống ăn mòn, trong điều kiện bình thường nhưng giúp ổn định cấu trúc Austenite, cải thiện đặc tính hình thành và đặc tính chịu nhiệt.

Ứng dụng trong nội ngoại thất

Do khả năng chống ăn mòn, khả năng chống cháy, tính thẩm mỹ và đặc tính hiệu suất cơ học, tấm thép không gỉ rất thích hợp cho ngành xây dựng. Một số ví dụ về ứng dụng kết cấu xây dựng bao gồm xây dựng cầu/hầm, thang máy/ cầu thang, các phương tiện sửa chữa xung quanh hồ bơi, cửa thang máy, tác phẩm điêu khắc nghệ thuật ngoài trời,…

Tấm Thép không gỉ với xử lý bề mặt màu, gương, xước, bóng,…mang lại nét thẩm mỹ cao, dễ dàng để xử lý và làm việc, giúp mở rộng cho các ứng dụng trong các tòa nhà hơn như được sử dụng trong xây dựng trang trí phụ kiện, ốp tường,…làm cho đặc tính phản chiếu của bề mặt gương bằng thép không gỉ có thể tạo ra các hiệu ứng phản chiếu chéo với nhiều màu sắc khác nhau trong môi trường xung quanh. Nó tạo ra ánh sáng phù hợp, không quá sáng chói, tăng cường tô điểm.

Đối với thân thiện với môi trường, thép không gỉ có thể giảm nhiều tác động tiêu cực đến môi trường. Các tấm thép không gỉ không tạo ra bất kỳ khí thải nào và việc sử dụng nó trên các bề mặt nhà ở, tường ngoài,  màn che nắng có thể giảm tiêu thụ năng lượng ở mức tối thiểu. Công việc làm sạch bằng thép không gỉ không gây hại cho môi trường và không yêu cầu hóa chất nguy hiểm hơn thế nữa, trong ứng dụng thực tế, tấm inox thường là lựa chọn tốt nhất cho các môi trường khắc nghiệt, dễ sử dụng, bảo dưỡng thấp, có hiệu quả cao.

Cập nhật giá tấm inox

Do tình hình giá inox trên toàn thế giới đang có biến động rất lớn điều này làm ảnh hưởng đến các mặt hàng sản phẩm inox đặc biệt là tấm inox. Theo như dự báo của các chuyên gia hàng đầu trên thị trường hiện nay thì tình hình này sẽ còn tiếp tục kéo dài. Chính vì vậy người mua hàng cần cập nhật tình hình cũng như báo giá thường xuyên liên tục, lên kế hoạch mua hàng và cân đối ngân sách nhất là lựa chọn địa chỉ mua tấm inox uy tín, chất lượng.

Nên mua tấm inox 201 ở đâu?

Nếu bạn đang còn băn khoăn cần được hỗ trợ tư vấn hay bạn đang cần tìm địa chỉ mua tấm inox ở Tp. Hồ Chí Minh vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Inox Tân Sơn hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể từ chối:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng:

Tại Inox Tân Sơn, chúng tôi luôn đặt chất lượng là mục tiêu hàng đầu được hướng đến chính vì vậy tất cả loại Tấm inox nói chung và sản phẩm tấm inox nói riêng được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng cho quý khách. Đáp ứng mọi chủng loại, quy cách phổ biến và theo yêu cầu.

  • Giá cực cạnh tranh

Như đã nên trên do ảnh hưởng của giá thép trên toàn thế giới đang leo thang liên tục điều này sản phẩm tấm inox cũng đang ở mức cao nhất từ trước tới nay. Do đó tại Inox Tân Sơn chúng tôi không chắc chắn cung cấp giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng đảm bảo là giá tốt và rất canh tranh.

  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng, chúng tôi đã và đang phát triển các dịch vụ như tư vấn, cập nhật báo giá, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi và nhất là dịch vụ gia công như: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá thấp nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn