Terrazzo D6713 ốp lát phòng bếp căn hộ chung cư

Gạch ốp tường bếp: Ý tưởng cho mọi phong cách nội thất

Bạn đã chọn tủ, bàn và sàn nhưng còn một yếu tố quan trọng nữa quyết định thành bại nhà bếp mơ ước của bạn. Có sẵn với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau, từ thẻ mỏng đến gạch lớn, lục giác hay hoạ tiết hình học, gạch ốp tường vừa bảo vệ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng bếp nhà bạn.

Large format

Cũng giống như trong phòng tắm sang trọng của bạn, gạch ốp tường khổ lớn có thể tiết kiệm thời gian dọn dẹp hay bảo trì và thân thiện với ngân sách. Thiết kế trung tính nhẹ nhàng này tạo ra bối cảnh vượt thời gian cho tủ bếp bằng gỗ màu nâu và mặt sàn granite tiệp màu.

Sử dụng gạch KLC3698AM ốp tường bếp

Sử dụng gạch KLC3698AM ốp tường bếp

Geometry hexagons

Gạch hình lục giác trông nổi bật và quyến rũ với tông màu sáng ấn tượng. Kết hợp thẩm mỹ mới và cũ, lớp hoàn thiện hiệu ứng đường kẻ geometry đã được thiết kế để gợi lên phong cách hiện đại đang là xu hướng của những năm gần đây.

Gạch lục giác 3D035 ốp tường nhà bếp

Gạch lục giác 3D035 ốp tường nhà bếp

Continuous terrazzo

Thực hiện một thiết kế nhà bếp đầy màu sắc bằng cách kết hợp tủ sáng màu với gạch terrazzo ngẫu nhiên xuyên suốt từ tường xuống nền mang đến không gian mới lạ và khác biệt. Đặc biệt, đây còn là loại gạch xu hướng của năm 2020.

Terrazzo D6713 ốp lát phòng bếp căn hộ chung cư

Terrazzo D6713 ốp lát phòng bếp căn hộ chung cư

Stretched metro herringbone

Gạch thẻ đã là loại gạch được ưa chuộng cho cả nhà bếp và phòng tắm trong ít nhất vài thập kỷ, vì vậy những phiên bản Ripple này tạo ra một bản cập nhật mới. Hiệu ứng tổng thể là tinh tế hơn so với kích thước tiêu chuẩn và đặc biệt nổi bật khi được đặt trong thiết kế xương cá với đường ron tương phản.

Gạch thẻ Ripple Navy Blue ốp tường

Gạch thẻ Ripple Navy Blue ốp tường

Fishscale tiles

Gạch không phải cứ là hình dạng góc cạnh. Những viên gạch hình vảy cá với nhiều màu sắc và hiệu ứng men rạn tạo nên hiệu ứng tuyệt vời trên bức tường bếp này.

Vảy cá Gold ốp tường bếp

Vảy cá Gold ốp tường bếp

3D cube tiles

Ở các vùng của Maroc, loại gạch này có thể được nhìn thấy trên sàn của những sân trong râm mát và hiện nay, với xu hướng sáng tạo từ những gì có sẵn, những thiết kế tương tự cũng được tìm thấy trong các nhà bếp và phòng tắm trên khắp thế giới. Có sẵn trong một loạt các sắc thái, chúng kết hợp các hình dạng đồ họa với bộ ba phối màu dễ dàng phù hợp với đồ nội thất hiện đại và truyền thống.

Gạch bông KHA-204 ốp tường

Gạch bông KHA-204 ốp tường

Encaustic tiles

Gạch bông porcelain sử dụng các hoạ tiết và màu sắc khác nhau để tạo ra các hoa văn trang trí công phu. Có sẵn trong một loạt các sắc thái và kiểu dáng, đơn sắc thanh lịch hay mix sáng tạo đều hoạt động đẹp như một tiêu điểm trang trí.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI KHÁNH HỘI (KHATRA)

KHATRA chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng gạch ốp lát Đẹp – Độc – Chất, kích thước và mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật theo xu hướng thị trường.

Địa chỉ: 8G2, Đường số 52, P.Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Hotline: 0933588655

Email: tam@khatra.com.vn

Website: https://khatra.com.vn/gach-op-tuong/bep/ hoặc https://khatra.com.vn