Xu hướng ứng dụng tấm inox 304 trong sản xuất dụng cụ y tế

Khó có thể tìm được nguyên liệu thay thế cho tấm inox 304 trong các ứng dụng y tế đặc biệt là các thiết bị, dụng cụ phẫu thuật. Bởi nó đảm bảo các sản phẩm được thực hiện sẽ không phản ứng với mô cơ thể, hơn thế nữa còn dễ dàng được làm sạch khử trùng nhiều lần mà vẫn giữ được sự hoàn hảo như lúc ban đầu. Điều này cũng đã giải thích lý do tại sao giá tấm inox 304 tại TP. HCM là tương đối cao so với nhiều sản phẩm cùng loại khác nhưng nó vẫn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Các đặc tính nổi bật:

Mặc dù giá tấm inox 304 tại TP. HCM so với nhiều sản phẩm cùng loại là khá cao, tuy nhiên với sự nổi bật ở khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chống hoen gỉ trong nhiều môi trường làm việc khác nhau là yêu tố chính khiến tấm inox 304 thích hợp với các ứng dụng, trang thiết bị phẫu thuật. Với thành phần hóa chứa hàm lượng Cacbon thấp và tối thiểu 18% Crôm đã làm sinh ra một lớp màng Crôm Oxit phủ trên bề mặt thép như một ma trận, rất mỏng mà bằng mắt không thể nhìn thấy được (độ dày từ 2 – 3 nm). Chính lớp màng này có chức năng bảo vệ hoàn hảo và duy trì cấu trúc linh động, chính xác nên được gắn chắc vào kim loại gốc và tồn tại một cách ổn định. Đồng thời, lớp màng này cũng là sản phẩm của phản ứng với kim loại gốc nên cho dù tấm inox 304 có bị phá hủy một phần hoa cơ học ( trầy xước, va đập,…) hay các tác nhân hóa học thì nó hoàn toàn có thể tái hình thành lại ngay. Đặc tính kháng khuẩn còn làm tấm inox 304 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất, dựa vào khả năng không bám bẩn của mình, vì vậy nó có thể được làm sạch và tái sử dụng nhiều lần trong lĩnh vực y tế.

Ứng dụng thực tế tấm inox 304

Ứng dụng thực tế tấm inox 304

Như đã nhắc đến ở trên giá tấm inox 304 tại TP. HCM là tương đối cao nhưng cùng với những đặc tính đặc mình còn cung cấp cho sản phẩm y tế sức bền vật liệu đi cùng thời gian đi cùng với khả năng gia công, tạo hình cực dễ dàng do đó có thể tạo thành nhiều hình dạng, kích cỡ giúp các nhà sản xuất đa dạng hóa sản phẩm y tế của mình với giá thành hợp lý của tấm inox 304. Ngoài ra, thép không gỉ 304 cung cấp độ bền cao, nó cũng cực kỳ khả thi, với khả năng được vẽ sâu vào hình dạng mà không cần ủ, làm cho 304 hoàn hảo để sản xuất bát, bồn rửa, chảo và một loạt các ống nghiệm y tế khác nhau và dụng cụ rỗng. Bên trong ngành công nghiệp tiện ích phục hồi, tấm inox 304 được sử dụng ở nơi có sức đề kháng tiêu thụ cao, khả năng định hình tuyệt vời, chất lượng, sản xuất chính xác, vững chắc và sạch sẽ có ý nghĩa cụ thể.

Khả năng ứng dụng đa dạng có thể được sử dụng cho tất cả các loại thiết bị y tế . Do đó tấm inox 304 còn cho phép nhà sản xuất dụng cụ cắt giảm chi phí nguyên liệu thô, trong sản xuất hàng loạt, với quy mô lớn chẳng hạn như với các thị trường kinh tế lớn với nhu cầu tiêu thụ cao.

Khả năng kháng từ còn là môt hoàn hảo trong phòng chụp phim hoặc cấy ghép bên trong cơ thể

Khả năng chịu nhiệt cao của inox 304 còn thích ứng ở nhiệt độ cao như sử dụng tốt trong khoảng 425-860°C, khả năng chống gỉ sét không liên tục tới 870°C và liên tục đến 925°C, nhiệt luyện tầm 1010-1120°C và một khi thép không gỉ 304 được gia cố làm việc sẽ giữ được hình dạng của nó.

Nên mua thép tấm inox 304 ở đâu?

Tấm inox 304

Tấm inox 304

Từ cuối năm 2017, giá tấm inox 304 tại TP. HCM cũng như những sản phẩm khác đang có nhiều biến động do ảnh hưởng của tình hình giá thép trên thế giới. Thêm vào đó là các mặt hàng giá rẻ, hàng kém chất lượng xuất hiện lan tràn gây thêm khó khăn cho người mua hàng. Vì vậy người mua nên cập nhật tình hình, báo giá tấm inox 304 tại TP. HCM liên tục, chính xác và nhất là lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng như công ty Inox Tân Sơn, chúng tôi tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Chúng tôi hiểu ràng vấn đề chất lượng luôn là vấn đề được quan tâm của mỗi người mua hàng chính vì vậy tất cả các mặt hàng, sản phẩm tại Inox Tân Sơn đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với các mặt hàng trôi nổi, hàng giá rẻ, kém chất lượng,…đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách, kích thước yêu cầu.

  • Giá cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng thì giá tấm inox 304 tại Tp. HCM cũng là vấn đề rất được quan tâm nhất là trong tình hình hiện tại. Tại Inox Tân Sơn chúng tôi không thể đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng cam kết là giá cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Bằng việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá cực hấp dẫn. Độ ngũ nhân viên Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá tấm inox 304 tại TP. HCM cũng như các mặt hàng sản phẩm khác, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn