tam tôn inox tan son

Giá tiền cuộn tấm tôn inox 304 tại Thủ Đức| Sài Gòn Tân Sơn

Tôn inox có nhiều loại: tấm tôn inox hoặc cuộn tôn inox. Giá tiền các loại tôn inox chênh lệch không cao lắm. Bên dưới là hình ảnh tấm và cuộn tôn inox để bạn tham khảo.

tấm tôn inox sài gòn tân sơn
tấm tôn inox sài gòn tân sơn

cuộn inox tân sơn sài gòn
cuộn tôn inox tân sơn sài gòn

Tôn inox loại tấm và cuộn tôn phân thành nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Chẳng hạn như tôn inox 201, 304, 304L, 410, 430, 409…vv. Đa phần người dùng tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn tôn phù hợp với giá tiền ngân sách công ty. Tôn inox loại 304 là loại phổ biến nhất vì sự chống ăn mòn cao. Bên cạnh đó khi gia công dễ dàng hơn. Còn loại tôn inox 201,410,… ở trên thì giá tiền thấp hơn chút xíu. Nhưng sự ăn mòn cao, xem hình ảnh bên dưới để phân biệt.

phan biet inox 304 va 201
phan biet inox 304 va 201

Đặc điểm loại tôn inox các loại, giá tiền phù hợp:

  • Tôn inox loại 304: là loại thép được phổ biến nhất. Vì loại thép này có khả năng chống ăn mòn cao. Nên Chịu nhiệt, bền ở nhiệt độ thấp, tính hàn và chống biến cứng ở bề mặt tốt.
  • Tôn inox loại 304L : là loại thép có hàm lượng cacbon thấp. Có khả năng chống ăn mòn tinh giới( ăn mòn tại biên giới hạt).
  • Tôn inox cuộn 316: với việc thêm vào thành phần Mo và hàm lượng của loại 304. Nên tôn inox 316 có khả năng chống ăn mòn và ăn mòn rỗ ưu việt nhất. Đặc biệt là bền ở nhiệt độ cao.
  • Loại tôn inox 316L: có hàm lượng cacbon thấp. Có đầy đủ tính năng của thép 316 nêu trên và đặc biệt có khả năng chống ăn mòn biên giới hạt cực tốt.
  • Tôn inox 430 ( inox cuộn 430): là loại thép đại diện cho dòng thép  không gỉ Ferritc. Loại thép này có hệ số co dãn thấp và có khả năng chống oxi hóa tốt
ảnh tôn inox
tôn inox tại kho

Ứng dụng các loại tôn inox phổ biến như sau:

  • Inox cuộn 304 : dùng làm đồ gia dụng. Chẳng hạn như : bồn rửa, ống dẫn nước trong nhà, hệ thống làm nóng nước, bồn tắm, lò hơi, các vật dụng khác). Phụ tùng xe hơi ( cần gạt nước,bộ giảm thanh, tấm ốp,..). Dụng cụ y tế, vật liệu xây dựng, một số ngành công nghiệp( hóa chất, chế biến, thực phẩm, dệt may và một số vài bộ phận tàu biển…)
  • inox 304L: dùng làm một số máy móc và dụng cụ công nghiệp hóa chất, than dầu. Dầu khí đòi hỏi khả năng chống ăn mòn biên giới hạt cao, sử dụng làm vật liệu xây dựng. Làm các bộ phận kháng nhiệt. Những bộ phận mà gây khó khăn khi thực hiện xử lý nhiệt, dung làm bồn LNG.
  • Inox cuộn 316: làm ống nước sinh hoạt. Thiết bị sản xuất hóa chất, giấy, thuốc nhuộm,acid , phân bón. Dùng làm kết cấu cho vùng duyên hải, trong ngành công nghệ ảnh,công nghệ chế biến thực phẩm
  • Cuộn inox 316L : Thích hợp sử dụng trong các môi trường làm việc có yếu tố ăn mòn nhạy bén. Chẳng hạn như môi trường chứa muối hay khí yêu cầu sử dụng loại inox 316.
  • Cuộn inox 430 : là sản phẩm chịu nhiệt, chịu lửa, thiết bị gia dụng. Linh kiện điện tử (HDD). Bộ đồ ăn mỏng dẹt, trang trí nội thất trong kiến trúc, bếp gas, máy giặt.
ứng dụng tôn inox
ứng dụng tôn inox
tôn inox làm dao,kéo
tôn inox
Ứng dụng tôn inox 316
Ứng dụng tôn 316

Giá tiền tôn inox tấm, cuộn các loại tại khu vực TPHCM. Do giá inox thay đổi liên tục do giá cả thị trường xăng dầu ảnh hưởng. Liên hệ trực tiếp
HOTLINE 090 398 3088 để được báo giá ưu đãi ngay lập tức theo đơn hàng. Miễn phí đơn hàng số lượng lớn và nội thành.

Công ty inox SÀI GÒN TÂN SƠN. Chuyên cung cấp sỉ – lẻ gia công các loại inox cho doanh nghiệp lớn, các công trình xây dựng, láp ráp các loại máy móc …vv

Yêu cầu báo giá