Inox – sắt chất liệu làm nên những bộ kệ trưng bày đẹp mắt

Những bộ kệ trưng bày hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, thời trang, mỹ phẩm..rất quan trọng trong mô hình kinh doanh ngày nay nhờ những ưu điểm như dễ dàng di chuyển các vị trí của kệ, bày được nhiều mặt hàng, giá thành rẻ, sang trọng và đẹp mắt.

Tuy vậy để có thể làm nên sản phẩm đó không thể không nhắc tới 2 chất liệu phổ biến nhất hiện nay đó là Inox và sắt.

Inox và sắt có thể làm được những sản phẩm gì?

Trong ngành sản xuất giá kệ trưng bày thì inox, sắt rất quan trọng, là nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm như: kệ bày hàng siêu thị, kệ gỗ, kệ v lỗ đa năng, các móc treo hàng, kệ sắt lắp ráp

ke sat

Trong ngành sản xuất giá kệ lưu trữ kho hàng thì có thể kể đến các sản phẩm làm từ inox, sắt như kệ trung tải, kệ hàng nặng với trong tải lên đến 2000Kg, lúc đó phải đòi hỏi chất lượng nguyên liệu đầu vào inox, sắt đạt chuẩn loại 1.

Kệ trung tải

Onetech – thương hiệu tiên phong trong sản xuất giá kệ bằng inox và sắt

Có mắt trên thị trường hơn 10 năm, Onetech đã là một thương hiệu vô cùng uy tín trong lĩnh vực giá kệ.

Ưu điểm của sản phẩm giá kệ Onetech chính là công đoạn lựa chọn nguyên liệu inox và sắt loại 1 – loại cao cấp, chất lượng tốt để đưa vào sản xuất.

Áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến với hệ thống máy móc hiện đại, sản phẩm của Onetech luôn có bước đột phá trên thị trường về mẫu mã đa dạng và đẹp mắt phù hợp với xu thế hiện đại.

Nhà máy sản xuất onetech

Nhà máy sản xuất onetech

Nếu phải so sánh sản phẩm giá kệ Onetech với các đơn vị khác trên thị trường có thể nhận ra ngay sự khác biệt rất lớn: Độ hoàn thiện cao, các chi tiết như mâm tầng, ke góc, các hệ thống vít vặn đỡ kệ cùng nước sơn tĩnh điện cho tính thẩm mỹ và vô cùng chắc hắn, xem sản phẩm kệ sắt để hàng.

Ngoài ra Onetech còn bảo hành trên 5 năm với các sản phẩm do họ sản xuất ra, tiêu chuẩn ISO 9001-2008 sẽ đảm bảo về chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ với Onetech tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM

 

Nhà Máy : CN5 , Khu Công Nghiệp Thạch Thất , Quốc Oai , Hà Nội .

Trụ sở : 17T11 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng : Lod 29, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 021 077 – 0967 021 077

Email : info@onetechgroup.com.vn

Ngoài ra Onetech đang có mặt tại 64 tỉnh thành trong cả nước ( TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Vũng Tàu, Huế, Thanh Hóa…) để khách hàng có thể tham khảo và được tự vấn bởi nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.