Khám phá bồn nước bằng thép tấm 304 chính hãng

Một trong những ứng dụng thường thấy nhất và được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay trên thị trường đó chính là bồn nước làm bằng thép tấm 304 chính hãng. Với nhiều đặc tính nổi bật về khả năng chống ăn mòn, chống hoen gỉ trong nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau đã giúp cho vật liệu này là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tổng quan:

Bồn chứa bằng thép tấm 304 chính hãng

Bồn chứa bằng thép tấm 304 chính hãng

Bể chứa inox là các thùng chứa được làm bằng thép không gỉ nói chung và thép tấm 304 chính hãng nói riêng.

So với bình nhựa cuộn bình thường, thì có thể nói rằng bể chứa bằng vật liệu này có thể chịu được áp lực cao hơn. Và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực áp lực cao.

Hơn nữa, một điểm rõ ràng là các bể này có thể được niêm phong, loại bỏ hoàn toàn sự xâm nhập của các chất độc hại trong không khí. Đảm bảo rằng chất lỏng được lưu trữ trong bể không bị ô nhiễm bởi môi trường bên ngoài. Nguyên nhân chính là nhờ vào khả năng chống ăn mòn cao, không bị ăn mòn bởi không khí bên ngoài hoặc Clo dư trong hơi nước. Mỗi bể được thử nghiệm và kiểm tra áp suất cao, có tuổi thọ dưới 100 năm dưới áp lực bình thường.

Ngoài ra, bồn chứa bằng thép tấm 304 chính hãng có thể được niêm phong, thiết kế kín khí –  Loại bỏ hoàn toàn các vật liệu nguy hiểm trôi nổi trong không khí, cũng như sự xâm nhập của sâu bệnh. Điều này đảm bảo rằng không bị ô nhiễm bởi ô nhiễm bên ngoài hoặc sâu bệnh.

Thiết kế thủy động học khoa học ngăn cản trầm tích ở đáy bể chứa được khuấy lên. Do đó đảm bảo việc phân tách tự nhiên các lớp nước cho nước hộ gia đình và nước chữa cháy. Nước hộ gia đình đến từ bể chứa bằng thép tấm 304 chính hãng – Có độ đục giảm 48,5%, tuy nhiên áp lực nước đồng thời tăng lên đáng kể.

Ưu điểm của thép tấm 304?

Ưu điểm lớn nhất của bồn chứa bằng thép tấm 304 chính hãng đó chính là việc không cần phải làm sạch thường xuyên. Các trầm tích có thể được loại bỏ bằng cách định kỳ mở van xả ở đáy bể. Theo như thực tế cho thấy, các thiết bị này có thể được sử dụng ba năm một lần – Để làm sạch các chất gây ô nhiễm nước. Máy phun nước điện làm giảm đáng kể chi phí vệ sinh, ngăn chặn hoàn toàn chất gây ô nhiễm vi trùng, vi khuẩn.

Với những đặc tính nổi bật vừa nêu trên. Cùng với độ bền cao, kiểu dáng đẹp và dễ dàng vệ sinh. Loại vật liệu thép tấm 304 chính hãng làm nên các bồn nước này chịu được nắng mưa, các yếu tố tác động của thời tiết. Giúp thoải mái đặt ở ngoài trời, điều này giải thích tại sao tuổi thọ của chúng là khá cao – Lên tới trên 20 năm nếu sử dụng đúng cách, vệ sinh thường xuyên.

Nên mua tấm inox 304 ở đâu?

Thép tấm 304 chính hãng

Thép tấm 304 chính hãng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thép tấm 304 chính hãng – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động. Inox Tân Sơn hiểu rằng chất lượng là vấn đề luôn được người mua quan tâm đến nhiều nhất.
Do đó, tất cả các mặt hàng sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100%. từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,… Với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

Mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá thép tấm 304 chính hãng rẻ nhất hay thấp nhất. Nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • info@inoxtanson.vn
  • https://inoxtanson.vn