Nhân viên của  Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh  làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

Làm Kho Lạnh Giá Rẻ Ở Đâu Hợp Lý, Chất Lượng Cao Và Uy Tín Nhất

Làm kho lạnh giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí thi công, lắp đặt… Nhưng những công trình này thường tiềm ẩn nguy cơ cao như kém chất lượng, độ lạnh không đúng… Do đó, việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm kho lạnh có giá hợp lý, chất lượng cao và uy tín rất quan trọng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ thi công kho lạnh phù hợp với toàn bộ yêu cầu trên. 

Thiệt hại của doanh nghiệp khi làm kho lạnh giá rẻ

Kho lạnh không đạt chất lượng do vật liệu trôi nổi, máy móc thô sơ

Kho lạnh không đạt chất lượng do vật liệu trôi nổi, máy móc thô sơ

Ngày nay, do nhu cầu làm kho lạnh giá rẻ của khách hàng tăng nhanh đến mức chóng mặt. Vì thế, nhiều đơn vị lợi dụng điểm yếu của các doanh nghiệp để cạnh tranh và thu hút họ sử dụng thông qua dịch vụ kém chất lượng. Điều này tiềm ẩn không ít rủi ro như:

Tốn thời gian thi công làm tăng chi phí kinh doanh

Tốn thời gian thi công làm tăng chi phí kinh doanh

  • Độ bền kho lạnh thấp do làm từ nguyên vật liệu không gõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.
  • Nhân viên kỹ thuật lắp đặt, thi công sai thiết kế, quy trình đã thỏa thuận trước đó. 
  • Kho lạnh hoạt động kém hiệu quả, độ lạnh bất thường dẫn đến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng, hư hỏng nặng nề. 
  • Doanh nghiệp mất thời gian tiêu hủy và thiệt hại lớn do hàng hóa không đủ tiêu chuẩn bán ra thị trường. 
  • Kho lạnh không làm đúng công năng hoạt động, khiến công suất của kho bất ổn. Dẫn đến kho lạnh tiêu thụ điện năng khá lớn, doanh nghiệp mất nhiều chi phí tiền điện mỗi tháng làm hao hụt ngân sách kinh doanh. 
  • Mất nhiều thời gian do quá trình lắp đặt kho lạnh không hiệu quả, kém khoa học bởi đơn vị không chuyên. Từ đó, khách hàng phát sinh thêm nhiều nguồn chi so với bản hợp đồng đã ký kết. 

Chỉ với những tổn thất mà doanh nghiệp phải gánh chịu cả về thời gian, doanh thu, hình ảnh của thương hiệu…. Như thế thôi cũng đủ khiến bạn phải tìm cho bằng được đơn vị làm kho lạnh giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng cao. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, tình hình kinh doanh của bạn.

Lý do nên chọn cơ điện lạnh bắc ninh cung cấp dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhiều doanh nghiệp, Cơ điện lạnh bắc ninh cung ứng dịch vụ làm kho lạnh với giá hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một công trình chất lượng, uy tín nhất thị trường. Lý do thôi thúc doanh nghiệp nên chọn Cơ điện lanh bắc ninh có thể kể đến như:

Thi công thiết kế kho lạnh đạt tiêu chuẩn 

Một kho lạnh đạt tiêu chuẩn không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu về công trình, độ lạnh. Mà trước tiên, cần phải có bản thiết kế hoàn chỉnh sao cho kho lạnh có kích thước phù hợp với số lượng hàng bảo quản. Đánh giá về lượng hàng và tần suất xuất nhập hàng tại kho mỗi ngày, cũng như xem xét các phương tiện dùng xếp dỡ hàng.

Thiết kế kho lạnh một cách khoa học, hợp lý

Thiết kế kho lạnh một cách khoa học, hợp lý

Đặc biệt nhất đó là nhiệt độ và độ ẩm cũng cần được tính toán một cách chính xác bằng những vật dụng chuyên sâu. Các thiết bị cấu tạo nên kho lạnh như vách ngăn, cửa, vật tư, máy móc phải hiện đại, có nguồn gốc rõ ràng. Như vậy, nhiệt độ kho lạnh và chức năng của chúng luôn hoạt động một cách hiệu quả nhất. Khi đến với Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh bạn sẽ yên tâm với sản phẩm kho lạnh đạt tiêu chuẩn nhận được từ chúng tôi. 

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm với công việc

Đội ngũ kỹ thuật là nhân tố hàng đầu góp phần tạo nên một công trình 

thiết kế kho lạnh đúng yêu cầu của khách hàng. Những nhân viên tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn sâu về kho lạnh mà còn giàu kinh nghiệm thi công công trình. 

Nhân viên của  Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh  làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

Nhân viên của  Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh  làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

Nhờ đó, chúng tôi không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành một dự án. Tiến độ làm kho lạnh giá rẻ nhanh chóng, đúng hạn bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng cho những vấn đề phát sinh như tốn thời gian hay tăng chi phí lắp đặt. 

Đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất

Mỗi dự án kho lạnh, đều được công ty tiến hành một cách kỹ lưỡng nhất từ cấu tạo đến công năng của kho. Những chiếc máy lạnh hiện đại mang đến nhiều mức nhiệt độ đa dạng để khách hàng lựa chọn sử dụng. Từ đây, hàng hoá, sản phẩm của bạn được bảo quản trong môi trường nhiệt độ tốt nhất. Nhờ đó hoàn toàn không xảy ra những tình trạng như mất độ lạnh nên sản phẩm không bị hư hỏng trong thời gian dài. 

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Sau khi bàn giao kho lạnh cho doanh nghiệp, công ty sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm. Đồng thời, cung cấp thêm một số thông tin bảo hành đúng như quy định đã đặt ra. Khi phát hiện có sự cố, khách hàng cứ việc liên với chúng tôi 24/7 qua hotline: Mr.Khương 0982837973. 

Bạn hãy nhớ lắp đặt kho lạnh giá rẻ 100% luôn mang đến nhiều thiệt hại bao gồm kho, sản phẩm, hàng hóa và cả bộ mặt của công ty. Chính vì thế, lựa chọn Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh để sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh với giá hợp lý, chất lượng hàng đầu là quyết định thông minh nhất.