Láp – vuông – lục giác 304/304L

Yêu cầu báo giá

Láp – vuông- lục giác inox 304/304L giá rẻ tại Miền Nam

Láp – vuông – lục giác inox 304/304L đang rất được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau bởi chúng có những ưu điểm mà không phải loại sản phẩm nào cũng có được chẳng hạn như: khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt vời, tính dẻo, tính hàn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt ngoài ra còn rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác.

Qua đó có thể thấy nhu cầu mua và sử dụng Láp – vuông – lục giác inox 304/304L hiện nay là rất lớn, hiểu được điều này Công Ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu inox nói chung và Láp – vuông – lục giác inox nói riêng với đầy đủ chủng loại, kích thước yêu cầu. Đảm bảo hàng chính hãng từ: Ấn Độ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,…chứng từ C/O, C/Q rõ ràng bên cạnh đó là mức giá rẻ nhất Miền Nam hiện nay.

Lợi ích khi mua Láp – vuông – lục giác inox 304/304L tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm tại Inox Tân Sơn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới tại: Ấn Độ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Để đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100%, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q yêu cầu cho quý khách.

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Với mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Inox Tân Sơn hiện đang có các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, bán hàng, giúp vận chuyển và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khác vui lòng liên hệ: 

Yêu cầu báo giá

1.Logo Tân Sơn

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương