may phat dien

Có Nên Mua Máy Phát Điện Cũ Không và mua ở đâu giá tốt chất lượng TPHCM

Có Nên Mua Máy Phát Điện Cũ Không ?

Nhiều người đặt ra câu hỏi có nên mua máy phát điện cũ không? Sau đây nhà cung cấp máy phát điện Hưng Tuấn Tú xin chia sẻ đến các bạn những lý do nên mua hoặc thuê máy phát điện cũ.

Mua máy phát điện cũ giảm chi phí

Chắc chắn khi mua máy phát điện, chi phi đầu tư sẽ giảm. Và đây là cách tiết kiệm chi phí đầu tư máy phát điện. Bởi một máy phát điện cũ được bán ra trên thị trường giá chỉ bằng ½ hoặc thậm chí nhỏ hơn một nửa giá so với thị trường mua bán máy phát điện mới. Nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm, nếu bạn biết cách chọn máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu kinh tế của bạn.

Mua bán máy phát điện cũ chất lượng sản phẩm không mấy thay đổi

Nhiều người cũng tưởng rằng, khi mua máy phát điện cũ chất lượng sản phẩm sẽ giảm, mau hư…. Và nhiều lý do mà bạn băn khoăn. Điều này đơn vị cung cấp máy phát điện Hưng Tuấn Tú không phủ nhận, nhưng cũng lưu ý rằng, chất lượng máy phát điện cũ vô cùng tốt gần như ngang bằng với máy phát điện mới. Điều này phụ thuộc nhiều vào tâm của đơn vị bán máy phát điện công nghiệp cũ.

may phat dien

Máy phát điện

Vậy đâu là tiêu chí để chọn lựa mua bán máy phát điện cũ công nghiệp 3 pha cho gia đình hoặc cho khách sạn…

Tiêu chí 1: chọn lựa công suất máy phát điện

Câu chuyện chọn đúng công suất máy phát điện khi mua bán là điều rất quan trọng. bởi việc chọn một máy phát điện cũ có bền lâu hay không đều phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Bởi nếu chọn máy phát điện công suất bé hơn nhu cầu sử dụng, thì việc máy phát làm quá công suất sẽ dẫn đến tuổi thọ sẽ khó bền. Các đơn vị nhập và bán máy phát điện công nghiệp cũ đều khẳng định rằng, công suất máy phát điện cũ luôn đạt tầm 80 đến 90% so với máy phát điện mới. Như thế việc chọn mua máy phát điện cũ cần phải được nhà cung cấp tư vấn, và chọn lựa phù hợp công suất với nhu cầu sử dụng.

Tiêu chí 2: Nguồn gốc thương hiệu máy phát điện

Nguồn gốc thương hiệu của máy phát điện là yếu tố khá quan trọng trong việc giữa chiếc máy phát của mình bền lâu. Các nhà bán máy phát điện công nghiệp đều cho rằng, các dòng máy tốt trên thị trường: Yanmar, Komatsu, Cummins… đều là những thương hiệu uy tín đến từ Nhật và Mỹ.

kho may phat dien

Chuyên mua bán máy phát điện mới – cũ

Tiêu chí 3: Năm sản xuất máy phát điện?

Các dòng máy phát điện cũ khi chọn lựa mua cần xem xét đến năm sản xuất. Bởi một chiếc máy tốt đều có tuổi thọ từ 30 đến 40 năm. Do đó, khi bạn chọn lựa máy nổ công nghiệp cận năm bạn mua nhất, thì khả năng rủi ro khá thấp.

Tiêu chí 4: Máy phát điện đã bị thay thế phụ tùng chưa

Trong quá trình sử dụng, việc hư hại dẫn đến việc thay thế phụ tùng là điều hiển nhiên. Nhưng việc thay thế phụ tùng nào của nước nào sản xuất hay cụ thể hơn là thay đồ zin hay thay hàng lô. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của máy nổ

Tiêu chí 5: Tai nghe mắt thấy tay sờ để cảm nhận trực tiếp về máy nổ

Hãy đến trực tiếp đơn vị bán máy phát điện, để cảm nhận chiếc máy, và được nhân viên tư vấn cụ thể. Và được trải nghiệm thực tế chiếc máy phát điện.

Như thế việc chọn mua máy phát điện cũ cũng rất tốt nếu bạn biết những quy tắc mà công ty mua bán máy phát điện công nghiệp cũ Hưng Tuấn Tú vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo các dòng máy phát điện Hưng Tuấn Tú phân phối qua:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ

Số 19 Đường 17, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Kho Hàng: 932 QL 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 0963553719 – 028.6687.1212

 hungtuantu77@gmail.com

 https://mayphatdienhtt.com/