Tại sao nên lựa chon mua tấm inox nhập khẩu

Nhu cầu mua tấm inox nhập khẩu ứng dụng các ngành nghề, lĩnh vực đang ngày càng tăng cao bởi những đặc điểm, tính chất hết sức vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên với tình hình giá inox đang có nhiều biến động như hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ mua tấm inox nhập khẩu uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh không phải là điều dễ dàng.

Tổng quan

Tấm inox

Tấm inox

Thép không gỉ là hợp kim sắt có chứa ít nhất 10,5% Crôm tạo thành màng oxit bảo vệ chống ăn mòn, chống oxy hóa chính vì vậy các sản phẩm thép không gỉ là nguyên liệu lý tưởng để ứng dụng cho nhiều công trình, dự án khác nhau nhất là sản phẩm tấm thép không gỉ hay còn gọi là tấm inox. Tấm inox là một sản phẩm được xử lý qua công đoạn cán nóng ủ và ngâm tại nhà máy nên nó có cung cấp khả năng chống ăn mòn rất tốt, độ bền, khả năng gia công tạo hình, có thể thực hiện với nhiều phương pháp hàn khác nhau, chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao, muối và các yếu tố phá hoại khác. Hơn thế nữa, tấm inox có đa dạng các bề mặt bao gồm bề mặt màu, xước, bóng, gướng,…mang lại nét thẩm mỹ cho các vật liệu được ứng dụng, dễ dàng chất tạo, vệ sinh và làm sạch.

Ứng dụng thực tế

Ngành chế biến thực phẩm

Ứng dụng tấm inox

Ứng dụng tấm inox

Nhu cầu mua tấm inox nhập khẩu ứng dụng cho nhiều ngành nghề lĩnh vực nhất là trong chế biến thực phẩm đang là xu hướng. Nhu cầu mua tấm inox nhập khẩu được sử dụng để chuẩn bị, chế biến, bảo quản các sản phẩm thực phẩm và đồ uống không chỉ cần thiết để duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc, tức là nó phải có đúng các đặc tính cơ học, vật lý cho một thiết kế kết cấu tốt. Nó cũng có thể chống lại hoạt động hóa học của bề mặt với thực phẩm hoặc đồ uống mà nó tiếp xúc với. Nó được yêu cầu rằng các bề mặt trong ứng dụng này đủ trơ để không truyền màu và mùi vị cho sản phẩm.

Trong phần lớn các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm mà tấm inox được sử dụng thì thép không gỉ thuộc họ Austenite với Crom 18% cung cấp một sự cân bằng tối ưu chống ăn mòn, chi phí và dễ dàng chế tạo như: Tấm inox 304/304L được sử dụng trong môi trường tương đối nhẹ ( với hàm lượng Clorua nhỏ hơn 250 mg/l ) cho dao kéo trong nhà, đồ dùng nhà bếp và tấm inox 316/316L phù hợp với môi trường khắc nghiệt hơn với hàm lượng clorua lên đến 500 mg/l.

Hệ thống ống nước:

Vật liệu cho thiết bị cung cấp nước uống phải chống ăn mòn cho cả môi trường dịch vụ bên trong và bên ngoài, đủ mạnh để chịu được lực tác dụng trong các ứng dụng này. Hơn thế nữa là tuổi thọ của các vật liệu này là một yếu tố bổ sung, quan trọng đặc biệt là nhiều ống cấp nước và các thiết bị khác được chôn dưới mặt đất. Do đó, nó có ý nghĩa lớn để giảm các chi phí hư hỏng, bảo trì trong thời gian dài. Và lựa chọn mua tấm inox nhập khẩu là quyết định không phải dễ dàng bởi nó đòi hỏi cần phải đảm, phù hợp với các bề mặt tiếp xúc với nước uống không có màu, mùi, cũng như hương vị vì chúng có khả năng chống ăn mòn, trơ, dễ dàng gia công, chế tạo bởi nhiều phương pháp, kỹ thuật. Việc lựa chọn một loại thép không gỉ thích hợp cho các ứng dụng nước uống phụ thuộc vào thành phần của nước uống (môi trường bên trong) và môi trường dịch vụ bên ngoài. Vì lý do này, người mua cần phân tích tất cả các yếu tố tác động đến cả môi trường bên trong, bên ngoài. Trong số các loại tấm inox trên thị trường hiện nay thì việc mua tấm inox nhập khẩu điển hình như tấm inox 316 được khuyến khích sử dụng tiếp xúc với khí quyển ở các khu vực ô nhiễm công nghiệp, vùng ven biển quan trọng hoặc trong các ứng dụng dưới lòng đất với đất chua hoăc Clorua cao.

Địa chỉ mua tấm inox nhập khẩu

Qua đây có thể giải thích tại sao nhu cầu mua tấm inox nhập khẩu hiện nay đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên điều đáng quan tâm đó là giá inox hiện nay đang có sự biến động rất lớn nguyên nhân là do tình hình giá thép trên thế giới đang leo thanh liên tục. Điều này đòi người mua cần cập nhật tình hình, báo giá liên tục, lựa chọn địa chỉ mua tấm inox nhập khẩu cũng như các sản phẩm khác chất lượng. Vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể từ chối:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng:

Tất cả sản phẩm tại Inox Tân Sơn nói chung và các sản phẩm tấm inox nói riêng đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại trên thế giới như Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng cho quý khách. Đáp ứng mọi chủng loại, quy cách phổ biến và theo yêu cầu.

  • Giá cực cạnh tranh

Tại Inox Tân Sơn, chúng tôi không chắn chắn giá rẻ hay thấp nhất nhưng cam kết là giá cực hấp dẫn so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Chúng tôi đã và đang phát triển các dịch vụ nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng như dịch vụ tư vấn, cập nhật báo giá, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi và nhất là dịch vụ gia công: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá thấp nhất có thể. Liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn