Lựa chọn ghế inox hay nhựa

Nên sử dụng ghế văn phòng thanh lý chân inox hay nhựa

Khi lựa chọn mua ghế văn phòng thanh lý việc đầu tiên quan tâm đến đó là chọn chất liệu sau đó đến kiểu dáng, trên thị trường hiện nay có 2 vật liệu phổ biến là inox và nhựa. Để giúp cho các bạn có được lựa chọn hợp lý hãy xem qua bài viết tư vấn.

Ghế văn phòng thanh lý là gì?

– Đó chính là những mặt hàng cũ được thu mua từ gia đình, văn phòng, cơ quan,… vẫn còn sử dụng tốt, về cửa hàng được vệ sinh và tân trang lại để có chất lượng từ 90% trở lên trước khi bán cho người tiêu dùng. Ngoài ra còn có những mặt hàng tồn kho chưa qua sử dụng cũng được bán giá thanh lý.

Ghế văn phòng

Ghế văn phòng

Các loại ghế văn phòng

– Đến thời điểm hiện tại thì mẫu ghế văn phòng chia làm các loại như: ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế xếp.

– Chất liệu: chân inox, sắt, nhựa. Được bọc vải nỉ, simili, da, lưới. Trong đó vật liệu inox và nhựa thường được lựa chọn nhiều nhất.

Lựa chọn ghế inox hay nhựa?

– Đây là 2 dòng ghế bạn sẽ dễ thấy nhất trong văn phòng, cơ quan, dưới đây là đặc điểm của 2 mẫu ghế.

+ Ghế văn phòng chân inox: Với ưu điểm chất liệu inox nên chống rỉ tốt, sáng đẹp, chắc chắn, độ bền cao, có 2 dòng ghế xoay và chân quỳ, nhược điểm là có giá thành cao.

+ Ghế văn phòng nhựa: Có ưu điểm nhẹ, giá thành rẻ, nhược điểm thời gian sử dụng ngắn, thường chỉ có 1 dòng là ghế xoay.

– Tùy vào nhu cầu sử dụng tại nhà, cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc,… và kinh phí đầu tư mà lựa chọn chất liệu phù hợp.

Lựa chọn ghế inox hay nhựa

Lựa chọn ghế inox hay nhựa

Địa chỉ cung cấp

– Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế văn phòng thanh lý tại tphcm thì ghé qua Thanh Lý Phong Hải, Hàng Thanh Lý 436, Đồ cũ Thanh Tuấn. Đây là 3 cửa hàng chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý và nhiều mặt hàng nội thất văn phòng cũ khác.

– Là địa chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao, có kho hàng rộng lớn, đầy đủ mẫu ghế + bàn làm việc sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Lưu ý khi mua hàng

– Khi mua ghế văn phòng cũ bạn nên đến trực tiếp và xem sản phẩm, đảo bảo ghế không bị hư hỏng, phải còn chắc chắn.

– Xem mẫu trước trên website và liên hệ tư vấn tránh trường hợp đến cửa hàng sản phẩm lại hết.

– So sánh giá với các cửa hàng khác để chọn được đơn vị cung cấp giá hợp lý nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được bạn chọn ghế văn phòng chất liệu inox hoặc nhựa để sử dụng.