Máng xối inox

Nơi nào làm Máng xối tấm inox 304 tại Thủ Đức | Inox Tân Sơn

Inox là gì? Inox là loại thép không gỉ được cấu tạo bởi hợp chất cacbon, niken, crom…nhằm chống sự oxi hóa bởi môi trường khắc nghiệt. Có thể đáp ứng vào đa số ngành công nghiệp hiện nay. Chẳng hạn như : máng xối tấm inox 304, láp ráp thiết bị cơ khí, oto, tàu, thuyền, dụng cụ y tế, vật liệu xây dựng…

Vì sao cần thay thế inox cho các loại sắt thép thông thường? Dưới tác động oxi hóa bởi thời tiết, khí hậu thiên nhiên. Mọi vật liệu kim loại đều bị oxi hóa, quan trọng là tốc độ nhanh hay chậm. Inox cũng không ngoại lệ, tuy gọi là thép không gỉ nhưng thực tế thì vẫn bị gỉ. Nhưng tốc độ rất chậm và thời gian rất lâu dưới tác động bị mài mòn.
Những thiết bị, dụng cụ, vật liệu với nhu cầu sử dụng lâu dài và trực tiếp ảnh hưởng bởi sự oxi hóa mạnh. Chẳng hạn như dụng cụ đựng hóa chất, tàu thuyền đi trên biển…v.v. Vật liệu sắt thép bình thường chỉ chứa hợp chất cacbon sẽ nhanh chóng gỉ sét, mài mòn. Vì thế, cần đến những hợp kim đặc biệt như thép không gỉ. Hay còn gọi là inox như hiện nay các bạn đang thấy và sử dụng.

tonn

Tấm inox 304 bề mặt bóng| Inox Tân Sơn

Máng xối inox

Máng xối inox

Máng xối inox

Máng xối inox

Có những loại inox phổ biến, dễ gia công máng xối tấm inox 304, chất lượng tốt, giá cả hợp lý như :

  • Máng Inox tấm loại 304: là loại thép được phổ biến nhất bởi vì loại thép này có khả năng chống ăn mòn cao, chịu nhiệt, bền ở nhiệt độ thấp, tính hàn và chống biến cứng ở bề mặt tốt. Nếu môi trường không quá khắc nghiệt oxi hóa cao.
  • Inox loại 304L : là loại thép có hàm lượng cacbon thấp, có khả năng chống ăn mòn tinh giới( ăn mòn tại biên giới hạt).
  • Loại inox 316: với việc thêm vào thành phần Mo trong hàm lượng của loại 304, nên inox 316 có khả năng chống ăn mòn và ăn mòn rỗ ưu việt nhất. Đặc biệt là bền ở nhiệt độ cao.
  • Loại inox 316L: có hàm lượng cacbon thấp, có đầy đủ tính năng của thép 316 nêu trên. Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn biên giới hạt cực tốt.
  • Thép 430 ( inox cuộn 430): là loại thép đại diện cho dòng thép  không gỉ Ferritc. Loại thép này có hệ số co dãn thấp và có khả năng chống oxi hóa tốt

Bên cạnh đó có gia công máng tấm inox 304 thành phẩm cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Ngoài ra còn gia công thêm theo yêu cầu: quy cách, số lượng,…
  • Xử lý bề mặt : gia công đánh xước, đánh bóng, xi mạ, dập gân, đụt lỗ, phủ PCV
  •  Gia công tạo hình : cắt, chấn , chặt, tiện,phay, bào, CNC. Xả băng, lốc cống
  • Sản phẩm gia công : máng xối inox, tấm inox chống trượt, đụt lỗ

Miễn phí đơn hàng số lượng lớn và nội thành.

Nhận báo giá chỉ từ 3-5 phút khi điền TÊN SĐT bên dưới/ Liên hệ trực tiếp – Zalo – Facebook

Công ty Cổ phần Inox Tân Sơn

Yêu cầu báo giá