Tại sao nên mua tấm inox 316 chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu mua tấm inox 316 chất lượng ngày càng tăng cao đến như vậy, hầu hết các công trình, ứng dụng quan trọng đều bắt buộc phải sử dụng nhất là trong ngành công nghiệp. Vậy tấm inox 316 là gì? tại sao nên mua tấm inox 316 chất lượng?

Tổng quan

Tấm inox 316

Tấm inox 316

Tấm inox 316 chất lượng là loại thép không gỉ thương mại thứ hai được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp sau tấm inox 304. Nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong các điều kiện khí quyển thông thường, nhưng cũng có khả năng chịu ăn mòn tuyệt vời đối với các môi trường khó khăn hơn như nước muối và môi trường nơi cần ăn mòn Chloride. Hoạt động tốt khi tiếp xúc với nhiệt độ tương đối cao, tấm inox 316 này giống như hầu hết các thuộc họ thép không gỉ Austenite do đó nó có khả năng duy trì độ bền, độ dẻo dai ở nhiệt độ dưới °C, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng ngành công nghiệp khác nhau.

Tại sao nên sử dụng tấm inox 316

  • Ngành hóa chất, dầu khí

Ứng dụng tấm inox 316 trong ngành hóa chất

Ứng dụng tấm inox 316 trong ngành hóa chất

Có thể nói ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí là một trong những ngành đòi hỏi khắt khe nhất về việc sử dụng tấm inox 316 bởi khả năng chống ăn mòn, chống gỉ với nhiều môi trường khắc nghiệt của nó. Chính vì vậy nhu cầu mua tấm inox 316 sử dụng cho các bồn chứa, bể, bơm, các nhà máy lọc nước, nhà máy nước thải, dầu mỏ ngoài khơi, bến cảng và tàu cánh quạt.

  • Sản xuất điện

Tấm inox 316 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phát điện để chống ăn mòn, đặc biệt ở nhiệt độ cao. Bởi trong thành phần hóa học hợp kim Niken đặc biệt được sử dụng cho sức mạnh nhiệt độ cao và khả năng chống oxy hóa trong các nhà máy nhiệt điện hóa thạch, các đơn vị tách khí thải.
Nhu cầu mua tấm inox 316 chất lượng cho ngành công nghiệp điện hạt nhân cũng rất lớn, thường được chỉ định với hàm lượng Carbon thấp cho cả việc sản xuất điện và ngăn chặn bức xạ. Các trục thông gió đặc biệt được làm, thiết kế để áp dụng trong trường hợp khẩn cấp, niêm phong các nhà máy trong nhiều năm nếu cần.

  • Sản xuất thực phẩm

Một số lượng lớn tấm inox 316 sử dụng trong sản xuất thực phẩm và lưu trữ, lý do quan trọng là bởi nó không bị ăn mòn, gỉ sét và không truyền cho hương vị của thực phẩm mà nó tiếp xúc. Ngoài ra, có thể dùng được các chất tẩy rửa cho phép để vệ sinh hiệu quả hơn. Ví dụ trong sản xuất kem được chỉ định phải mua tấm inox 316 chất lượng và áp dụng nó để giữ sạch và rửa sạch vi khuẩn mạnh mẽ.

  • Kiến trúc, xây dựng

Các công trình kiến trúc sử dụng tấm inox 316 đang trở thành xu hướng ngày càng phát triển cụ thể như nhiều tòa nhà hiện đại áp dụng để phủ, lợp và mặt tiền. Một trong số nguyên nhân có thể giải thích là bởi vì chi phí bảo trì thấp và các đặc tính chống phá hoại cao, trong vận tải công cộng, máy bán vé, đồ nội thất đường phố. Không những vậy nhu cầu mua tấm inox 316 chất lượng cho mục đích xây dựng cũng rất phổ biến.

  • Trang thiết bị y tế

Đặc biệt, tấm inox 316 nhập khẩu được dùng trong cấy ghép y tế và hông nhân tạo. Rất nhiều thiết bị y tế – chẳng hạn như giường chỉnh hình, tủ và máy móc kiểm tra đều sử dụng vì chất lượng được đảm bảo, dễ vệ sinh, làm sạch.

  • Sản xuất ô tô

Ngành sản xuất ô tô tăng cường sử dụng tấm inox 316 chủ yếu cho các hệ thống xả, bộ chuyển đổi xúc tác và còn cho các mục đích kết cấu khác nhằm hạn chế chi phí bảo trì dài hạn, ít tác động đến môi trường,…

Mua tấm inox 316 nhập khẩu ở đâu?

Nếu bạn đang cần thêm thông tin hay đang có nhu cầu mua tấm inox 316 chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Chúng tôi có những lý do khiến bạn phải lựa chọn:

  • Hàng chất lượng cao

Inox Tân Sơn quan tâm nhất về chất lượng sản phẩm do đó chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm tại công ty đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…cung cấp đầy đủ các chứng từ C/O, C/O rõ ràng cho quý khách.

  • Giá cực cạnh tranh

Như các bạn đã biết giá tấm inox 316 trên thị trường so với nhiều sản phẩm cùng loại khác vốn dĩ là khá cao thêm vào đó là tình hình giá inox đang có leo thang liên tục, các mặt hàng giá rẻ, hàng kém chất lượng xuất hiện rất nhiều gây ảnh hưởng. Vì vậy, tại Inox Tân Sơn chúng tôi không chắc chắn đáp ứng mức giá thấp nhất nhưng đảm bảo giá cực hấp dẫn nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt ra phương châm làm việc với khách hàng như đối tác chứ không đơn giản là chỉ bán hàng, giúp họ chọn đúng nguyên liệu, tư vấn chia sẻ kiến ​​thức, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Inox Tân Sơn!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn