Nên lựa chọn vật liệu inox nào dùng làm thiết bị pha chế

Tấm thép không gỉ 316 giá tốt là một phần không thể thiếu để làm các thiết bị pha chế có gia nhiệt và làm lạnh, bởi bên cạnh khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau và còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Tổng quan:

Đối với các thiết bị pha chế có gia nhiệt và làm lạnh thì các bộ phần như thân thiết bị đòi hỏi cao về khả năng chống ăn mòn, ăn mòn rỗ siêu việt bởi nó tiếp xúc với rất nhiều loại chất khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi đòi hỏi vật liệu trơ không phản ứng hay truyền bất kỳ chất nào. Chính vì vậy lựa chọn tấm thép không gỉ 316 giá tốt được xem là giải pháp hàng đầu không thể bỏ qua.

Ứng dụng tấm thép không gỉ 316

Ứng dụng tấm thép không gỉ 316

Theo như nguyên lý hoạt động thì nguyên liệu được cho vào thiết bị pha chế bằng tấm thép không gỉ 316 giá tốt, nước nóng hoặc nước lạnh truyền nhiệt gián tiếp qua hệ thống đường ống vào bên trong khoang giữa để làm nóng hoặc lạnh nguyên liệu. Khi nhiệt độ nước gia nhiệt đạt tới nhiệt độ cài đặt, điện trở sẻ ngừng gia nhiệt và sẽ tự động gia nhiệt lại khi nhiệt độ hạ xuống dưới nhiệt độ cài đặt. Trong suốt quá trình pha chế, cánh khuấy trong hoạt động, vừa trộn nguyên liệu vừa có tác dụng làm toàn nguyên liệu trong nóng lên hoặc lạnh đồng đều.

Qua đây có thể thấy rằng trong quá trình hoạt động của thiết bị pha chế luôn chịu tác động trực tiếp từ nhiệt độ cao cho đến nhiệt độ thấp cho nên tấm thép không gỉ 316 giá tốt với khả năng chịu nhiệt rất tốt, hoàn toàn không bị giòn lạnh hay bị nứt.

Ngoài ra, bề mặt tấm thép không gỉ 316 giá tốt còn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, làm sạch bằng nước hay các chất tẩy rửa thông thường, do đó sau một thời gian dài sử dụng nó vẫn như mới. Điều này giúp giảm rất nhiều chi phí bảo trì, sửa chữa cũng như thay thế.

Địa chỉ mua tấm thép không gỉ 316:

Tấm thép không gỉ 316

Tấm thép không gỉ 316

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như các ứng dụng của tấm thép không gỉ 316 giá tốtCông ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam. Tất cả hàng hóa nói chung và thép tấm inox 316 giá tốt nói riêng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng. ặc dù Inox Tân Sơn không chắc chắc giá bán rẻ nhất hay thấp nhất nhưng cam kết là tấm thép không gỉ 316 giá tốt nhất, cực cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn