Ứng dụng quan trọng của thép tấm 316 trong ngành thủy sản

Không thể phủ nhận rằng thép tấm 316 giá tốt là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đặc biệt nhất là ngành thủy sản, nơi yêu cầu vật liệu đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cũng như khả năng chống ăn mòn cực kỳ cao.

Tại sao nên lựa chọn thép tấm 316:

Ứng dụng thép tấm 316 trong thủy sản

Ứng dụng thép tấm 316 trong thủy sản

Thép tấm 316 giá tốt được biết đến nhiều nhất là về khả năng chống ăn mòn, ăn mòn biên giới hạt tuyệt vời hơn cả thép tấm 304, đó chính là nhờ vào hàm lượng Molypden từ 2% – 3% được thêm vào thành phần hóa học giúp nó có thể kháng với nhiều tác động bên ngoài đồng thời cũng giúp nó khả năng chịu nhiệt cũng tăng lên kể cả khi nhiệt độ cao cũng như thấp. Do đó, thép tấm 316 giá tốt xuất hiện trong một loạt các ứng dụng của ngành thủy sản đông lạnh cụ thể như các băng tải dùng trong băng chuyền thủy sản đông lạnh đòi hỏi độ bền lâu dài, không bị giòn lạnh, gỉ sét hay bị nứt.

Ngoài ra, thép tấm 316 giá tốt còn có ưu điểm là khả năng gia công, tạo hình, thực hiện với bất kỳ phương pháp kỹ thuật hà nào vì vậy nó có thể dễ dàng áp dụng làm băng tải, tủ chứa,…trong ngành đông lạnh với kích thước, thiết kế theo ý muốn.

Một điều quan trọng mà mọi người đều kỳ vọng khi lựa chọn thép tấm 316 giá tốt chính là bề mặt phẳng, không bị gồ ghề như những loại vật liệu khác điều đó làm giảm thiểu các tác hại thường gặp trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh gây hư hỏng cho sản phẩm do nhiệt độ đông lạnh thấp và tốc độ làm lạnh nhanh, hạn chế các vấn đề thực phẩm được đông lạnh dính vào bề mặt lưới gây khó khăn trong công tác vệ sinh máy móc, giúp kéo dài tuổi thọ. Hơn thế nữa bề mặt thép tấm 316 giá tốt còn sáng bóng như gương mang lại nét thẩm mỹ, tạo không gian làm việc sạch sẽ, sáng sủa cho nơi làm việc.

Nên mua inox tấm 316 ở đâu

Thép tấm 316 giá tốt

Thép tấm 316 giá tốt

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần thêm thông tin, ứng dụng về thép tấm 316 giá tốt, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi đảm bảo tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng. Mặc dù Inox Tân Sơn không chắc chắc giá bán rẻ nhất hay thấp nhất nhưng cam kết là giá cực cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn