Tại sao nên lựa chọn thép tấm 316 nhập khẩu cho các ứng dụng

Không phải ngẫu nhiên mà giá thép tấm 316 nhập khẩu, cao hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại nhưng nó vẫn được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Đó chính là nhờ vào những đặc điểm, tính chất nổi bật ứng dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tổng quan:

Thép tấm 316 nhập khẩu

Thép tấm 316 nhập khẩu

Thép tấm 316 nhập khẩu đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Một trong những đặc tính nổi bật, phải kể đến đó chính là khả năng chống rỗ bề mặt và khả năng chống ăn mòn các kẽ hở trong môi trường Chloride ở nhiệt độ thường. Khi ở trong môi trường Chloride có nhiệt độ cao hơn, khoảng 50°C, thì sẽ xuất hiện các hiện tượng rỗ bề mặt, ăn mòn ở các kẽ hở. Trên thực tế, thép tấm 316 nhập khẩu cò rất nhiều loại và dĩ nhiên, mỗi loại có một đặc điểm, tính chất riêng phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể bao gồm:

– Thép tấm 316 là phiên bản Carbon thấp của thép tấm 316 nhập khẩu, nó không bị ảnh hưởng bởi sự kết tủa Cacbua. Điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng trong các thiết bị đo đạ, và các sản phẩm cần phải hàn nhiều.

– Thép tấm 316Ti và 316H hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng nhiệt độ cao, nên sử dụng các biến thể, phiên bản cacbon cao (Hight Carbon),

– Thép tấm inox 316Ti dựa trên cơ sở thép tấm 316 nhập khẩu có chứa một lượng nhỏ titanium hàm lượng thường chỉ khoảng 0,5%. Các nguyên tử titan làm ổn định cấu trúc ở nhiệt độ trên 800°C. Điều này ngăn lượng mưa cacbua ở ranh giới hạt và bảo vệ kim loại không bị ăn mòn. Ưu điểm chính của thép tấm 316Ti là nó có thể được giữ ở nhiệt độ cao hơn trong một khoảng thời gian dài mà vẫn ổn định cơ lý tính. Đồng thời nó cũng giữ lại các tính chất cơ học và cơ học tương tự như các phiên bản tiêu chuẩn của thép tấm 316 nhập khẩu.

Địa chỉ mua inox tấm 316

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các giá thành của thép tấm 316 nhập khẩu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Như đã nêu trên giá thép tấm 316 nhập khẩu đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn