Đặc điểm, ứng dụng thép tấm inox 316 nhập khẩu trong ngành y tế

Thép tấm inox 316 nhập khẩu là một trong những vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất công nghiệp và nó là một trong những vật liệu không thể thiếu để sản xuất các dụng cụ thiết bị y tế. Nhờ vào các đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời, an toàn vệ sinh, chắc chắn bền vững mang lại hiệu quả cao cho các ứng dụng.

Tổng quan:

Thép tấm inox 316 nhập khẩu

Thép tấm inox 316 nhập khẩu

Đối với việc thiết kế và chế tạo các dụng cụ thiết bị dùng trong y tế, luôn đặt ra câu hỏi về các yếu tố vệ sinh, an toàn, chắc chắn và khoa học, cộng thêm các tiêu chí nghiêm ngặt của bộ y tế đề ra, đó quả là thử thách lớn đối với các nhà sản xuất, chế tạo thép tấm inox 316 nhập khẩu.

Nhưng với vật liệu thép tấm inox 316 nhập khẩu, mọi khó khăn thách thức hay các tiêu chí cao đều được giải quyết. Khả năng chóng ăn mòn trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như khi tiếp xúc với hóa chất, mô cư thể đều không gây phản ứng, đồ bền cao, giá thành thép tấm inox 316 nhập khẩu thành phẩm so với những sản phẩm cùng loại đã từng thực hiện trong ngành y tế là tương đối rẻ, dễ dàng gia công, chế tạo, đáp ứng mọi yêu cầu. Và đây thực sự đã trở thành công cụ đắc lực của các bác sĩ, y tá trong công việc chữa trị, điều dưỡng, mang đến sự yên tâm, thoải mái cho người bệnh khi sử dụng.

Chúng ta có thể thấy được những dụng cụ y tế được làm bằng thép tấm inox 316 nhập khẩu phổ biến như:

 • Dao, kéo, kìm,
 • Khay đựng, hộp đựng thuốc,
 • Dụng cụ cấy ghép hỉnh hình
 • Đầu kim tiêm, ống tiêm,..
 • Ốc, vít, đinh, ghim,…v..v…
 • Tủ đựng thuốc, dược phẩm
 • Giường y tế, xe đầy
Ứng dụng thép tấm inox 316 nhập khẩu

Ứng dụng thép tấm inox 316 nhập khẩu

Trên thực tế, các ứng dụng thép tấm inox 316 nhập khẩu trong ngành y tế đã, đang và sẽ tiếp tục có chiều hướng tăng lên vì vậy đủ để cho thấy đây là vật liệu đóng vai trò rất to lớn, khó có thể thay thế được hiện nay.

Địa chỉ mua inox tấm 316

Ngoài ngành y tế, thép tấm inox 316 nhập khẩu còn được sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: thiết bị lọc dầu, thiết bị trong ngành hàng không, vũ trụ, thiết bị chế biến thực phẩm, chế biến bột giấy, xà phòng, xử lý nhiếp ảnh, thiết bị ngành dệt, kiến trúc và dược phẩm, ứng dụng tiếp xúc với nước muối, axit như axit sulfuric và chloride, hoá dầu, hóa chất, giá đỡ, khung, linh kiện động cơ, máy móc,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay giá thành, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Luôn đặt chất lượng lên hàng đâu, chúng tôi luôn cam kết rằng tất cả các mặt hàng sản phẩm nói chung và thép tấm inox 316 nhập khẩu nói riêng đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

 • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
 • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
 • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
 • saigontanson@gmail.com
 • https://inoxtanson.vn