Ứng dụng thép tấm inox 316 trong ngành nội thất

Các ứng dụng thép tấm inox 316 trong ngành nội thất hiện đại

Đồ nội thất bằng thép tấm inox 316 hiện nay đang trở nên rất là phổ biến bởi nó mang lại nét thẩm mỹ, sang trọng, tinh tế cho các ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời. Hơn thế nữa, với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời kèm theo đó là độ bền cao, dễ dàng gia cộng, thực hiện với đa dạng thiết kế và phong cách mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn tấm inox 316:

Ứng dụng thép tấm inox 316 trong ngành nội thất

Ứng dụng thép tấm inox 316 trong ngành nội thất

Thép tấm inox 316 nổi bật ở khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chống rỉ sét trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt đặc biệt là các ứng dụng nội thất trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt bao gồm nước muối và không khí, nước clo từ hồ bơi và các hóa chất khác có thể gây ra sự biến màu của bề mặt. Nguyên nhân là do trong thành phần hóa học có chứa một lượng lớn Crôm ngoài ra còn được bổ sung Molybdenum làm cho tính chống ăn mòn vượt trội hơn bất kỳ loại thép tấm inox nào.

Ngoài ra, yêu cầu lớn nhất của đồ nội thất là đòi hỏi vật liệu phải có một vẻ ngoài hấp dẫn do đó thép tấm inox 316 với bề mặt sáng, bóng, dễ dàng vệ sinh làm sạch bằng nước hay các chất tẩy rửa thông thường khác, đảm bảo sau một thời gian dài sử dụng thì nó vẫn trong như mới. Hơn thế nữa, vật liệu thép tấm inox 316 còn thân thiện với môi trường vì nó có thể tái chế 100% và hầu như không gây tác động có hại đến môi trường như nhựa.

Tóm lại, đồ nội thất bằng thép tấm inox 316 có tất cả những đặc điểm lý tưởng mà mọi người muốn sử dụng: nét thẩm mỹ, tiện lợi, sức bền, làm việc trong nhiều môi trường làm việc khác nhau và thân thiện với môi trường. Mặc dù là giá thành của nó so với những vật liệu khác có thể đắt hơn nhưng chất lượng mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Địa chỉ mua tấm inox 316

Thép tấm inox 316

Thép tấm inox 316

Thép tấm inox 316 trên thực tế được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, không chỉ trong ngành nội thấ do đó nhu cầu mua và sử dụng mặt hàng này là rất cao. Hiểu được điều này, Công ty Inox Tân Sơn, chúng tôi là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam hiện nay.

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Với rất nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các mặt hàng sản phẩm nói chung và thép tấm inox 316 nói riêng đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Giá thép tấm inox 316 trên thị trường vốn dĩ đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn