Ứng dụng thép tấm không gỉ 304 nhập khẩu trong công nghiệp

Trong khi chúng ta còn quá quen thuộc với các ứng dụng hàng ngày của thép tấm không gỉ 304 nhập khẩu trong đời sống hàng ngày như đồ dùng nhà bếp, trang trí nội ngoại, thất,…thì không phải ai cùng biết đây là nguyên liệu thích hợp để sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp nhất là ngành công nghiệp hóa chất, chế biến thực phẩm.

Tổng quan:

Thép tấm không gỉ 304

Thép tấm không gỉ 304

Hiện nay trên thị trường có hơn 150 loại thép không gỉ khác nhau và tất nhiên mỗi loại có các đặc điểm tính chất, điều này có nghĩa là người mua cần phải cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng thép tấm không gỉ 304 nhập khẩu nổi bật ở khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và còn nhiều những ưu điểm khác nhau phù hợp cho hầu hết mọi ứng dụng nào, bất kề trong môi trường nào. Thép tấm không gỉ 304 được biết đến là loại thép không gỉ được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Thành phần hóa hóa học của nó chứa tối thiểu 18% Crôm, đây cũng là nguyên nhân chính là cho khả năng chống ăn mòn của sản phẩm này tốt đến vậy. Hàm lượng Crôm sinh ra một lớp Crôm Oxit rất mỏng ( có bề dày 2 – 3 nm) phủ trên bề mặt của thép như một ma trận, gọi là lớp màng thụ động. Ngăn chặn oxy bên ngoài môi trường tiếp xúc với kim loại bên trong, nhờ thế mà thép tấm không gỉ 304 nhập khẩu không dễ gỉ sét. Bên cạnh đó, nó còn có ưu điểm như độ bền cao, khả năng định hình, gia công rất tốt và yêu cầu bảo dưỡng thấp giúp giảm thiểu nhiều chi phí bảo trì, sửa chữa về lâu dài.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp

Ứng dụng thép tấm không gỉ 304 trong công nghiệp

Ứng dụng thép tấm không gỉ 304 trong công nghiệp

Khi nói về ngành công nghiệp chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ngành công nghiệp chế biến, khai thác mỏ, đóng tàu, dầu và khí đốt, thủy điện,… chính vì vậy yêu cầu nguyên liệu phải có khả năng chống ăn mòn, độ bền cao bởi đây là những môi trường khắc nghiệt thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, hóa chất, nước biển hay các bức xạ. Và có thể dễ dàng thấy rằng thép tấm không gỉ 304 nhập khẩu đáp ứng gần như toàn bộ mọi tiêu chí đặt ra. Ngoài ra, ở khía cạnh hình thức, thép tấm không gỉ 304 nhập khẩu còn có bề mặt sáng bóng, hấp dẫn, dễ dàng vệ sinh, làm sạch bằng nhiều hóa chất mà vẫn giữ được vẽ sáng bóng cũng như đảm bảo chất lượng cho các ứng dụng sau một thời gian dài sử dụng.

Bởi thép tấm không gỉ 304 nhập khẩu có tỷ trọng sức mạnh cao nên nó được lựa chọn để làm ác cấu trúc cực kỳ mạnh mẽ, ổn định như: tháp gió, nhà máy lọc dầu hoặc lò phản ứng hạt nhân,…Một lĩnh vực khác của ngành công nghiệp dựa vào thép tấm không gỉ 304 nhâp khẩu đó là khai thác tài nguyên, ví dụ với các lĩnh vực khai thác ngoài khơi. Những cấu trúc lớn này phải đủ mạnh để chịu được những cơn gió mạnh, sóng mạnh và chuyển động thủy triều liên tục, đồng thời cũng có khả năng chịu được nước biển ăn mòn cao.

Hay khi nói đến xây dựng thì xu hướng dùng thép tấm không gỉ 304 nhập khẩu đang ngày càng tăng cao bởi nó không chỉ là vật liệu được sử dụng thường xuyên trong các tòa nhà mà còn trong các thiết bị nặng, máy móc dùng để chuyển vật liệu giúp quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng, ngay cả khi hình dạng, thiết kế cầu kỳ, độc đáo.

Địa chỉ mua tấm inox 304 nhập khẩu:

Qua đây có thể thấy, ứng dụng của thép tấm inox 304 nhập khẩu là rất lớn và hầu như trong mọi ngành nghề, lĩnh vực nó đều đảm bảo chất lượng cũng như hình thức thẩm mỹ cho các công trình, dự án được thực hiện. Nếu bạn đang có thắc mắc, cần thêm thông tin về thép tấm không gì 304 nhập khẩu hay có nhu cầu mua sản phẩm tấm inox 304 nói riêng và các mặt hàng inox khác nói chung, vậy hãy liên hệ trực tiếp với Inox Tân Sơn, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

  • Đảm bảo hàng nhập khẩu 100%

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi biết rằng chất lượng luôn là vấn đề được quan tâm nhất của người mua hàng. Do đó, tại Inox Tân Sơn chúng tôi luôn đảm bảo tất cả hàng hóa đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu lớn, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách, kích thước yêu cầu.

  • Giá cạnh tranh

Với tình hình giá inox đang leo thang liên tục như hiện nay chúng tôi không thể chắc chắc đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng cam kết là giá cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cũng loại trên thị trường.

  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Tại Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ hỗ trợ cho quý khách như tư vấn, cập nhật báo giá, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi và nhất là dịch vụ gia công: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá cực hấp dẫn luôn được chúng tôi chú trọng phát triển. Hãy liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn