Thép tấm sus 316 nhập khẩu lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng

Không ít trường hợp các ứng dụng thép không gỉ chưa được sử dụng bao lâu thì không còn sáng bóng nữa, mà bị xỉn màu, hoen ố, hay thậm chí có vết gỉ và xuất hiện các lỗ nhỏ li ti như bị nổ, để đảm bảo những trường hợp đáng tiếc không còn xảy ra người mua nên lựa chọn vật liệu chất lượng như thép tấm sus 316 nhập khẩu.

Tổng quan:

Thép tấm sus 316 nhập khẩu

Thép tấm sus 316 nhập khẩu

Các ứng dụng inox đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hình thức sáng bóng của vật liệu, trông rất sạch sẽ. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường bên cạnh thép tấm sus 316 nhập khẩu có rất nhiều loại inox khác nhau phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể chẳng hạn như:

  • Thép tấm sus 304: Thường sử dụng cho sản phẩm gia dụng, hợp chất này chứa khoảng 18-20% crom và 8-10% niken.
  • Thép tấm sus 430: Chứa khoảng 17% crom, cứng hơn inox 304.
  • Thép tấm sus 410: Gồm 0,12% các-bon, 12% crom, sắt nên rất cứng.

Những loại thép không gỉ vừa nêu trên là những loại inox phổ biến phù hợp với các ứng dụng thông thường còn đối với những môi trường làm việc khắc nghiệt như môi trường muối, Clorua, nước,…thì đòi hỏi vật liệu cần phải cao cấp hơn mà lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là thép tấm sus 316 nhập khẩu. Với những đặc tính nổi bật mà không phải loại inox nào cũng có được bao gồm khả năng chống ăn mòn, ăn mòn rỗ xuất sắc trong axit, bromua và iodides ở nhiệt độ cao do trong thành phần có chứa một lượng Molypden 2% – 3%, có thể dùng trong môi trường, kể cả những môi trường đòi hỏi độ sạch khắt khe nhất, không nhiễm từ. Do đó, thép tấm sus 316 nhập khẩu xuất hiện trong một loạt các ứng dụng từ đời sống hàng ngày cho đến các lĩnh vực sản xuất.

Ứng dụng thép tấm sus 316 nhập khẩu

Ứng dụng thép tấm sus 316 nhập khẩu

Địa chỉ mua inox tấm 316

Với những lý do vừa nêu trên đã giải thích tại sao thép tấm sus 316 nhập khẩu là giải pháp hàng đầu không thể bỏ qua, nhưng điều khó khăn của người mua hàng đó chính là việc phân biệt thép tấm sus 316 nhập khẩu trên thị trường là không dễ dàng, điều này đòi hỏi người mua cần lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng như Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các mặt hàng sản phẩm nói chung và thép tấm sus 316 nhập khẩu nói riêng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Như đã nêu trên giá thép tấm sus 316 nhập khẩu đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn