4 Thiết kế nhà xưởng đẹp và lựa chọn đơn vị thi công tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, xây nhà xưởng cho thuê trở nên một xu hướng kinh doanh mới. Phương pháp này giúp giải quyết những khó khăn khi thuê đất của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tùy vào quy mô sản xuất, doanh nghiệp sẽ tuyển lựa diện tích nhà xưởng thuê tương ứng. Thực tế, mẫu nhà xưởng đẹp diện tích nhỏ đang là những chọn lọc khá phổ thông của các nhà đầu tư.

Tuy nhiên mỗi công ty có một định hướng lâu dài cho việc xây dựng nhà xưởng và lựa chọn đơn vị có giá thi công thiết kế nhà xưởng cực tốt và hợp lý.

Cơ sở phân loại các kiểu nhà xưởng

Không phân biệt thiết kế nhà xưởng quy mô nhỏ hay lớn. Người thiết kế nhà xưởng sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng và sản xuất của chủ đầu tư. Từ đó, họ đưa ra các mẫu thiết kế theo 3 loại như sau :

– Mẫu thiết kế nhà xưởng phân theo vật tư xây dựng.

– Tùy theo mục đích công năng sử dụng.

– Thiết kế tùy theo độ cao của nhà xưởng.

Trên cơ sở đó, chủ đầu tư https://vsteel.vn/  sẽ tuyển lựa các mẫu nhà xưởng thích hợp với doanh nghiệp của mình.

 

thiết kế thi công nhà xưởng đẹp hà nội

thiết kế thi công nhà xưởng đẹp hà nội

thiết kế thi công nhà xưởng đẹp hà nội

thiết kế thi công nhà xưởng đẹp hà nội

Thiết kế mẫu nhà xưởng đẹp cần nhiều sự đầu tư

Mẫu nhà xưởng vận dụng trong đời sống

thiết kế xưởng

thiết kế xưởng

Không chỉ những khu công nghiệp lớn mới cần dùng các công trình nhà xưởng để phục vụ cho sinh sản, thì hiện tại nhà xưởng được sử dụng trong rất nhiều công công trình khác nhau từ các doanh nghiệp nhỏ hơn đến lớn hơn, tuỳ nhu cầu hay quy mô hoạt động mà sẽ có những công trình thiết kế nhà xưởng cũng khác nhau từ lớn đến nhỏ.

Với quen thuộc các nhà xưởng lớn trong các khu công nghiệp, thì bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu nhà xưởng  sẽ như  thế nào.

⇒ Ưu điểm của nhà xưởng : Giá thành thấp, thời kì lắp đặt nhanh ( 10 ngày), kết cấu lắp ráp 100%, tháo dỡ dễ dàng, lắp đặt được trên nền đất yếu

⇒  ứng dụng của nhà xưởng nhỏ: Kho xưởng sản xuất, mái nhà xe, gara xe, văn phòng dã chiến, văn phòng công trình di động

 

Tìm hiểu thêm một số mẫu thiết đẹp và Báo giá thiết kế nhà xưởng

 

Mẫu nhà xưởng nhỏ 1: Diện tích 20 x 60 = 1200m2

Với diện tích nhỏ, ứng dụng khung thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng  ít thay vào bằng tôn giúp chủ đầu tư tằn tiện một khoản phí tổn khi xây dựng nhà xưởng mà vẫn đảm bảo tính năng hoạt động của nhà xưởng.

nah xuong nho

Nhà xưởng nhỏ có mái tôn

4 Ý tưởng về mẫu nhà xưởng đẹp phổ quát nhất tại hiện tại

1. Mẫu xưởng với tường phối hợp mái tôn cách nhiệt

Rất nhiều nhà đầu tư ưa thích mẫu thiết kế nhà xưởng này. Mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp bao gồm phần tôn cách nhiệt bên trên và phần tường bê tông phía dưới chân. Điểm cộng tiếp theo là chiều cao khoảng 3.5m tạo cảm giác vừa thông thoáng và vừa chắc chắn. ngoại giả, phần mái là mái tôn cách nhiệt nên giảm được nhiệt độ nóng khi vào xưởng. Với mọi  các yếu tổ trên, mẫu nhà xưởng này sẽ giúp giảm tình trạng mài mòn công trình.

mẫu nhà xưởng nhỏ mái tôn

Mẫu xưởng với tường phối hợp mái tôn cách nhiệt

2. Mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp khung thép mái tôn

Đây là mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp dùng tôn cho cả phần mái và phần tường. Thế nên nếu nhìn tổng thể mẫu nhà xưởng này có vẻ kín và ít thông thoáng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chọn kiểu thiết kế nhà xưởng này để làm kho xưởng, kho bãi chứa vật liệu hay lắp đặt máy móc. Ưu thế trổi của kiểu nhà xưởng này là tổn phí thấp, thời kì thi công ngắn. Ngoài ra, mẫu nhà xưởng này còn hạn chế được tiếng ồn và sức nóng từ bên ngoài. Đặc biệt, khi có nhu cầu mở rộng doanh nghiệp thay đổi thiết kế dễ dàng và tiện lợi.

mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp khung thép mái tôn

mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp khung thép mái tôn

 

Các doanh nghiệp thường chọn các mẫu nhà xưởng đẹp gần giống vậy cho thoáng mát trống trải

3. Mẫu nhà xưởng có khung thép cao và nóc gió

Đến với kiểu nhà xưởng này, bạn sẽ thấy phần tường được thiết kế và xây dựng khá là cao. Riêng mái tôn sẽ được lắp đặt thêm các nóc thong gió. Bạn sẽ thấy không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. Hạn chế là thời kì xây dựng lâu và uổng tốn kém. Tuy nhiên, ưu điểm của nó sẽ rất có ích trong việc chống cháy và sản xuất. Nhờ thiết kế nhà xưởng nóc thông gió bên trên, nhà xưởng luôn thông thoáng và không bị ẩm mốc. Chủ đầu tư có thể tối ưu giải pháp làm mát nhà xưởng bằng cách lắp hệ thống quạt thông gió, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng., cách này giúp giảm chi phí đáng kể

Mẫu nhà xưởng có khung thép cao và nóc gió

Bản thiết kế mẫu nhà xưởng có khung thép cao và nóc gió

4. Mẫu thiết kế nhà xưởng với tường bê tông cốt thép và có nhiều cửa sổ

Đến với kiểu nhà xưởng khu công nghiệp này, bạn sẽ thấy dị biệt hoàn toàn. Các mẫu nhà xưởng ở trên có phần tường bằng tôn hoặc tôn phối hợp với tường bê tông. Riêng mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp này có phần tường xây dựng hoàn toàn bê tông. mặc dầu được đánh giá cao bởi sự kiên cố, tuy nhiên không gian khá bịt bùng. Chính nên, bên trong sẽ được thiết kế rất nhiều cửa sổ để tạo độ thông thoáng. Từ đó, tạo nên không gian sinh sản hiệu quả và vững chắc. Mẫu nhà xưởng này được đánh giá là tốt nhất trong các mẫu nhà xưởng bên trên. Các công ty sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất bia, nhà máy sinh sản nội thất, nhà máy sinh sản bao bì, xưởng sinh sản cơ khí, công ty sinh sản thiết bị y tế, công ty tnhh sinh sản phụ tùng ô tô,… đều thường hay vận dụng mô hình nhà xưởng này.

Thiết kế nhà xưởng  chi phí hợp lý giúp giảm thiểu chi phí

Mẫu thiết kế nhà xưởng với tường bê tông cốt thép và có nhiều cửa sổ

Mẫu thiết kế nhà xưởng với tường bê tông cốt thép

 

Như vậy, các doanh nghiệp có thể chọn lựa mẫu thiết kế nhà xưởng tùy theo nhu cầu sử dụng. Doanh nghiệp có thể tháo gỡ nút thắt quan điểm  để tập hợp phát triển kinh tế.

Đừng ngần ngại tìm đến thiết kế nhà xưởng uy tín và làm ăn lâu dài.

Bạn có thể tốn cả mớ chi phí nếu như tìm sai đối tác không am hiểu kết cấu xưởng mà bạn mong muốn đấy.

Nơi bạn có thể tìm hiểu với nhiều năm thiết kế nhà xưởng lớn trên 10.000 m2 thì bạn có thể tham khảo thêm tại https://vsteel.vn/

Ngoài ra bạn có thể xem báo giáo miễn phí trên website vsteel.vn khi cần tìm đơn vị thi công thiết kế nhà xưởng cho công ty của bạn.

Chúc bạn tìm được đơn vị thi công thiết kế nhà xưởng đẹp tại Hà Nội nhé.

thiet ke nha xuong deo