phe lieu

Thu mua phế liệu đồng làm gì – Lợi ích của việc tái chế phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng làm gì 

Thu mua phế liệu đồng được xem là một trong những nghề hot hiện nay bởi đồng là loại phế liệu cao cấp có nhiều giá trị dù nó là phế liệu đồng cũng đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Ngày xa xưa ông cha ta đã biết dùng đồng để chế tạo thành những tiền xu. Ngày nay thì nó có mặt khắp mọi nơi ngay kề cạnh bạn.

Như vậy ta cũng đủ thấy mức độ phổ biến của các vật liệu bằng đồng. Vậy những món đồ bằng đồng sau khi qua sử dụng sẽ được vứt đi đâu. Đó là lý do mà ngành tái chế phế liệu đồng ra đời. Vậy lợi ích của việc chế tạo phế liệu đồng là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

mua phe lieu

5 lợi ích phải nhắc đến khi tái chế phế liệu đồng

Thứ nhất, thay vì hàng ngày, hàng năm có hàng chục triệu tấn phế liệu đồng được thải ra môi trường. Gây ô nhiễm, sinh ra nhiều chất khí độc hại cho môi trường xung quanh. Thì việc tái chế phế liệu đồng sẽ giúp thân thiện hơn với môi trường. Đặc biệt không gây nhiễm độc, chì cho vùng đất nơi thải ra.

Thứ hai, đây sẽ là cách giúp tiết kiệm một lượng lớn nguồn tài nguyên thiên nhiên. Bởi khi khai thác đồng phải sử dụng rất nhiều nhiên liệu hóa thạch. Như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái tự nhiên. Việc hạn chế khai thác đồng sẽ góp phần ngăn chặn sự biến đổi khí hậu nhanh chóng của trái đất. Việc này đang đe dọa cuộc sống của chúng ta hằng ngày.

Thứ ba, điều này chính là một hình ảnh thiết thực trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể thấy được. Đó chính là việc tái chế phế liệu đồng sẽ đem lại công ăn việc làm cho rất nhiều người trên thế giới. Những công đoạn trong quá trình tái chế cần lượng lớn công nhân làm việc. Như vậy lại giải quyết được tệ nạn thất nghiệp có con người.

Thứ tư, bạn phải biết một điều là việc tinh luyện đồng cực kỳ độc hại. Khi đó vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm và cả những người xung quanh môi trường sống. Trong khi đó tái chế phế liệu đồng chỉ  mất 15% năng được để tinh chế. Như vậy sẽ giảm thiểu được những bệnh tật không đáng có.

Và cuối cùng, càng biết tận dụng những thứ qua sử dụng càng giúp tiết kiệm càng nhiều nguyên liệu vốn có. Việc hạn chế khai thác thiên nhiên trên toàn thế giới sẽ giúp đất nước càng giàu mạnh. Và đặc biệt hơn nữa, nó sẽ góp phần chống lại hiện trạng cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên như hiện nay.

Công ty thu mua phế liệu đồng giá cao

Phế Liệu Phát Đạt được biết đến là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề phế liệu tại TP HCM. Theo đánh giá của khách hàng đây là địa chỉ thu mua phế liệu sẵn sàng chi tiền để mua cao hơn 20 % so với giá thị trường. Điều này cho thấy Đồng là loại phế liệu rất có giá trị đúng không nào.

Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu hãy gọi 0971.7272.50 để được tư vấn nhé. Thông tin công ty sẽ được cập nhật phía sau bài viết này để bạn đọc kiểm chứng.

phe lieu

Quy trình tái chế phế liệu đồng cơ bản

Thứ nhất là phải phân loại phế liệu đồng, để xem cái nào có thể xử dụng hoặc cái nào cần chỉnh sửa. Việc phân loại rõ ràng sẽ hỡ trợ cho việc tái chế nhanh hơn.

Tiếp theo là nghiền và băm nhỏ những phế liệu đồng đã đề xuất.Sẽ có một máy bầm chuyên dùng để nghiền nhỏ những mảnh đồng ra. Việc băm nhỏ sẽ giúp thao tác tạo sản phẩm tuyệt vời hơn.

Thứ ba đó chính là tách biệt. Những kim loại đồng sẽ được tách riêng ra. Bằng cách thổi khi nóng.

Giai đoạn tiếp theo là làm nóng chảy phế liệu đồng. Thường sẽ được nung trên lò đốt có dầu đốt để tạo ra nhiên liệu thật hiệu quả. Lò pahir dduwoccj trang bị đầy đủ các vật dụng như: máy khuấy, nhiệt độ vào thành phẩm phải đạt chất lượng. Như ước tính, thì có thể nóng chảy được phê liệu đồng trong khoảng vài giờ đồng hồ.

Thứ năm, đây là bước thanh lọc phế liệu. Đay là bước quan trọng để đamt bảo thành phẩm ra đúng như mong đợi. Giai đoạn này người ta sử dụng phương pháp điện phân.

Như vậy là bài viết đã chia sẻ được những thông tin về phế liệu đồng. Hy vọng các bạn có cái nhìn khách quan nhất về phế liệu đồng. Để có thể cùng nhau góp sức tái chế phê liệu đồng nói chung và nhiều loại kim loại khác nhau. Nếu có nhu cầu bán phế liệu liên hệ ngay công ty Phát Đạt theo địa chỉ sau đây

Thông tin liện hệ

Địa chỉ: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 TP HCM

Điện thoại: 0971.7272.50 // 0984.352.224

Email: Phelieuphatdat@gmail.com

Website phelieuphatdat.com

Kho bãi: KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh – HCM

CN 1: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

CN 2: 386/79 Lê Văn Sỹ, P.14, Q3

CN 3: 216/3 Hòa Hưng, P13, Q. 10

CN 4: 4/3 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình

CN 5: 272 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

CN 6: 350 Phường Phú Lợi, Thủ Dầu 1, Bình Dương

CN 7: 50 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

CN 8: Đức Hòa, Đức Huệ, Long An