cua xep inox

Tìm hiểu về Cấu tạo của Cửa Cổng Xếp Inox

Cửa cổng xếp là một sản phẩm xuất hiện khá nhiều tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn như ngân hàng, bệnh viện, khu công nghiệp… với mục đích bảo vệ cho công trình đồng thời là điểm nhấn mỹ thuật, góp phần quảng bá thương hiệu của công ty. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo của những bộ cổng xếp inox nhé!

cua xep inox

cua xep inox

1. Thân cổng xếp

Là những thanh inox bắt chéo nhau, liên kết bằng những trục quay inox, giúp cổng xếp chuyển động dễ dàng

Mặc dù hiện nay chúng ta bắt gặp cổng xếp inox là phổ biến nhưng thật ra, cổng xếp có thể làm bằng sắt hoặc nhôm sơn tĩnh điện để phù hợp với chi phí cũng như màu sắc, phong thủy của từng đối tượng khách hàng!

2. Phụ kiện cổng xếp

Motor cổng xếp

Chia làm 2 loại là motor không ray và có ray. Mục đích của motor chính là đầu máy để thực hiện việc chuyển động của cổng xếp, nhận tín hiệu từ bộ điều khiến của người dùng.

banh xe cong xep

banh xe cong xep

Bánh xe cổng xếp

Đây cũng là bộ phận không thể thiếu giúp cổng xếp hoạt động trơn tru. Bánh xe cổng xếp được làm bằng cao su đặc và khung inox chắc chắn, hầu hết đều là hàng nhập, chịu được sức nặng của thân cổng làm bằng inox

banh xe cong xep

banh xe cong xep

Đèn Led

Chúng ta có thể tùy biến thông tin doanh nghiệp, cơ quan chạy qua lại trên đèn led này, vừa quảng bá thương hiệu vừa giúp cảnh báo về “sự có mặt” của cổng xếp vào lúc trời tối.

Điều khiển (Remote)

Cổng xếp có thể được đẩy tay hoặc điều khiển từ xa. Trong trường hợp muốn tự động thì kỹ thuật sẽ cung cấp remote và kết nối remote với motor cổng xếp để nhận tín hiệu

Trên đây là bài viết mô tả chi tiết về cấu tạo của một bộ cửa cổng xếp inox đầy đủ. Hiện nay ngay tại Việt Nam đã có rất nhiều đơn vị có thể tự sản xuất Cổng xếp inox với chất lượng tốt và nhiều mẫu mã đẹp mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu bạn có nhu cầu làm cổng xếp inox tại Miền Trung, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Inox Phong Sơn để nhận báo giá cổng xếp mới nhất và tư vấn cụ thể!