cuon inox 304

Bảng báo giá inox công nghiệp tại TPHCM năm 2023 | Tân Sơn

Bảng báo giá inox công nghiệp tại TPHCM năm 2023 | Tân Sơn

Trong các lĩnh vực kinh doanh hay bất cứ lĩnh vực nào. Thì hiện nay, các nhà đầu tư, ban quản lý đều lựa chọn sử dụng các loại thép không gỉ. Thay thế cho các loại sắt thép thông thường. Vì nó có tính lâu dài và đỡ tốn chi phí bảo dưỡng của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong các ngành công nghiệp. Chẳng hạn như: lắp ráp máy móc, tàu xe dây chuyển. Nhà máy sản xuất, nội thất, y tế, dầu khí, xã thải ..vv. Đều sử dụng, vật liệu làm bằng thép không gỉ ( inox công nghiệp) để tránh sự mài mòn oxi hóa từ môi trường bên ngoài tác động.

Để biết thêm chi tiết và nhận được bảng giá tốt nhất về sản phẩm Cuộn inox 304 2B vui lòng liên hệ HOT LINE (08) 5422 6787. Ngoài ra, Inox Tân Sơn còn cung ...
inox cuộn tại kho sóng thần

Inox công nghiệp có nhiều mặt hàng đa dạng. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chẳng hạn như : inox công nghiệp 304, 304L, 316, 316L, 201, 409, 410, 430…

 

Các loại hàng Inox công nghiệp. Ví dụ như: inox cuộn 304, inox tấm 304, ống inox 304 , hộp inox 304, Thanh V- L-U inox. Lục giác inox, cote, inox , mặt bích, đầu nối inox.

Tại Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tân Sơn cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng cao cấp. Inox Công Nghiệp với giá cả hợp lý cho mọi doanh nghiệp lấy số lượng lớn. Bên cạnh đó, cung cấp các mặt hàng nhỏ lẽ. Gia công thành phẩm cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  • Xử lý bề mặt: gia công đánh xước, đánh bóng, xi mạ, dập gân, đụt lỗ, phủ PCV
  • Gia công tạo hình: cắt, chấn , chặt, tiện,phay, bào, CNC. Xả băng, lốc cống
  • Sản phẩm gia công: máng xối inox, tấm inox chống trượt, đụt lỗ
Để biết thêm chi tiết và nhận được bảng giá tốt nhất về sản phẩm Cuộn inox 304 2B vui lòng liên hệ HOT LINE (08) 5422 6787. Ngoài ra, Inox Tân Sơn còn cung ...

Bảng báo giá inox công nghiệp tại TPHCM năm 2023. Được gửi đến bạn ngay sau khi bạn điền Tên và SĐT zalo vào form bên dưới. Để chúng tôi gửi trực tiếp qua Zalo. Hoặc liên hệ gọi trực tiếp cho bạn thông qua HOTLINE 090 398 3088 của Inox Tân Sơn.

Chúng tôi tôn trọng đôi bên cùng có lợi. Hợp tác làm ăn lâu dài trong kinh doanh. Nên giá cả hợp lý rẻ nhất có thể để cùng phát triển bền vững nhất.

Bên cạnh đó cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Công ty Inox Sài Gòn Tân Sơn

Yêu cầu báo giá